Nghệ An:

Thầy hiệu trưởng liên tục bị "khủng bố" bằng tin nhắn

ANTĐ - Sáng ngày 13-4 theo thông tin từ công an huyện Quỳnh Lưu, cơ quan đang tiến hành điều tra sự việc hiệu trưởng trường THCS Quỳnh Vinh, xã Quỳnh Vinh, huyện Quỳnh Lưu đã có đơn nhờ cơ quan công an can thiệp vì những tin nhắn đe dọa của đối tượng lạ mặt.

Theo đơn trình báo của thầy Lê Đăng Thành, hiệu trường trường THCS Quỳnh Vinh, từ những ngày cuối tháng 3 đến nay có nhiều đối tượng lạ đã nhắn tin, gọi điện vào số điện thoại cá nhân của thầy với những lời lẽ mang tính đe dọa.

Không chỉ mình thầy Thành, các thầy cô trong trường cũng liên tục bị những kẻ lạ mặt nhắn tin khủng bố. Quá hoảng với tình trạng tin nhắn đe dọa ngày một gia tăng, thầy Thành đã gửi đơn nhờ cơ quan điều tra giúp đỡ.

Trước tình trạng đó, các giáo viên trong trường rất hoang mang. Cô Phạm Thị Vân Anh cũng bị nhắn tin đe dọa, về sau có việc gia đình cô Anh đã viết đơn xin nghỉ không lương.

Ngay khi nhận được sự việc thì công an huyện Quỳnh Lưu đã cử cán bộ làm việc với thầy Thành và có biện pháp bảo vệ. 

Theo điều tra ban đầu, có thể nguyên nhân gây nên tình trạng các đối tượng lạ nhắn tin và đe dọa thầy Thành và giáo viên trong trường Quỳnh Vinh là do gia đình cô Vân Anh ở TP. Vinh có mâu thuẫn chuyện tiền bạc với một số đối tượng nào đó.

Hiện sự việc đang được công an huyện Quỳnh Lưu tiếp tục điều tra làm rõ.