Hậu Giang

Thầy giáo và nữ sinh đánh nhau "túi bụi" tại lớp học

ANTD.VN - Một đoạn clip ghi lại cảnh thầy giáo và nữ sinh đánh nhau ngay trong lớp học, xảy ra tại một trường THPT ở tỉnh Hậu Giang đang khiến dư luận xôn xao.

Đoạn clip này được đăng tải trên Youtube vào ngày 16-2, với thời lượng dài 23 giây. Cảnh quay trong một lớp học, khi đó, một thầy giáo và một nữ sinh, cả hai đều cầm trên tay cuốn sách rồi đánh nhau.

Hình ảnh thầy và trò đánh nhau trong lớp học (ảnh cắt từ clip)

Khi thầy giáo bỏ đi, nữ sinh này còn dùng một quyển sách ném theo, sau đó thì cầm cây viết trên tay với tư thế “đe dọa” những ai đến gần. Chứng kiến cảnh đó, không một học sinh nào đến can ngăn, nhiều em còn thể hiện sự khoái chí khi xem cảnh thầy trò đánh nhau.

Ngày 17-2, thầy Nguyễn Văn Tỉnh – Hiệu trưởng Trường THPT Tầm Vu (huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang) xác nhận, đoạn clip trên xảy ra tại lớp 10A3 của trường. Theo thầy Tỉnh, vụ việc xảy ra vào ngày 15-2, trong giờ học môn Toán. Thầy giáo trong đoạn clip là thầy N.Q.K, còn nữ sinh là em N.T.K.N.

Trường THPT Tầm Vu - nơi xảy ra vụ việc thầy trò đánh nhau

Thầy Tỉnh cũng cho biết, hiện Ban giám hiệu nhà trường đã nắm được sự việc và yêu cầu thầy K và em N viết tường trình. Vụ việc xuất phát từ việc em N  nói chuyện, làm mất trật tự trong giờ học. Sau khi bị thầy giáo nhắc nhở, em này đã phản ứng, có những hành động và lời lẽ không hay, rồi dẫn đến vụ việc trên. Hiện cả hai đã ăn năn hối lỗi với việc làm của mình. Riêng thầy K. do không kiềm được cảm xúc nên mới hành động như thế. Tuy nhiên, thầy K  chỉ cầm cuốn sách “hù” em N.

Thầy K công tác tại trường được 8 năm và được đánh giá là giáo viên có tính tình hiền lành, quan tâm học sinh nên khi sự việc xảy ra khiến ai cũng bất ngờ. Theo Ban giám hiệu nhà trường cho biết, nhà trường đã báo cáo vụ việc trên đến Sở GD&ĐT tỉnh.