Thầy giáo dùng dao đâm vợ vì ghen

  • 28/07/2017 14:47
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTD.VN - Nghi ngờ vợ có người đàn ông khác nên Cò nổi tính ghen tuông. Người đàn ông này đã nhiều lần đánh đập, chửi mắng vợ của mình. Sự việc lên đến đỉnh điểm khi Cò dùng dao đâm một nhát vào hông vợ. Gây án xong, Cò chạy trốn vào rừng.

Ngày 28-7, Công an huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết, cơ quan này đang tam giam Lầu Bá Cò (41 tuổi) trú tại bản Trường Sơn, xã Nậm Cắn, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An, hiện đang là giáo viên Trường THPT bán trú xã Nậm Cắn để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Thầy giáo dùng dao đâm vợ vì ghen ảnh 1

Lầu Bá Cò tại cơ quan công an

Nạn nhân là bà Xồng Y Mỷ (39 tuổi) trú cùng bản Trường Sơn và vợ của Cò. Theo đó, trong thời gian gần đây, Cò nghi ngờ vợ mình có người đàn ông khác nên thường xuyên ghen tuông.

Đến sáng 18-7, giữa Lầu Bá Cò và vợ lại xảy ra cãi vã. Vị thầy giáo này, ghen tuông nên đã dùng dao nhọn, đâm một nhát vào hông của vợ. Gây án xong, Cò cầm theo con dao bỏ chạy vào rừng. Chị Mỷ sau đó được người dân đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Đến khoảng 17h cùng ngày, Công an huyện Kỳ Sơn đã xác định được nơi ẩn náu của Cò và tiến hành vận động người này ra đầu thú. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.

Tin cùng chuyên mục