Thầy của Đoàn Văn Hậu ủng hộ học trò sang Áo thử sức

  • 24/06/2019 16:28
  • 0 bình luận
  • Tiểu Lam
  • In bài
ANTD.VN - Hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang đứng trước cơ hội sang châu Âu thi đấu cho Austria Wien, và HLV của Hà Nội FC Chu Đình Nghiêm cũng đã lên tiếng về điều này.

Ngoài việc chuẩn bị cho trận bán kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á với đối thủ Ceres Negros vào tối 25-6, thì ở Hà Nội FC lúc này, thông tin xung quanh thương vụ chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu sang Austria Wien của Áo được quan tâm hơn cả.

Thầy của Đoàn Văn Hậu ủng hộ học trò sang Áo thử sức ảnh 1

Đoàn Văn Hậu sẽ sớm sang Áo thi đấu?

Chiều 24-6, trong buổi họp báo trước trận, HLV của đội bóng Thủ đô Chu Đình Nghiêm đã chia sẻ về trường hợp của cậu học trò 20 tuổi. "Cá nhân tôi còn chưa có cuộc trao đổi nào với Văn Hậu về chuyện này. Tôi cũng chỉ biết qua báo chí. Tôi cho rằng việc Văn Hậu đi hay ở đều phải có lộ trình rõ ràng của CLB. Sang châu Âu là cơ hội tốt với bất cứ cầu thủ nào, và chúng tôi chỉ biết rằng sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất để Văn Hậu phát triển sự nghiệp", ông Nghiêm nói.

Được biết, lãnh đạo đội bóng Thủ đô muốn đưa Đoàn Văn Hậu sang đội bóng giàu truyền thống của Áo theo dạng cho mượn, kèm theo điều khoản mua đứt có thể lên đến 1 triệu euro (khoảng hơn 26 tỷ đồng). Nếu điều đó xảy ra, Đoàn Văn Hậu sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Thầy của Đoàn Văn Hậu ủng hộ học trò sang Áo thử sức ảnh 2

HLV Chu Đình Nghiêm

Liên quan tới trận bán kết lượt về AFC Cup 2019 khu vực Đông Nam Á giữa Hà Nội và Ceres Negros, HLV Chu Đình Nghiêm thừa nhận Hà Nội FC chỉ có lợi thế nhỏ sau trận lượt đi hòa 1-1 với bàn thắng trên sân khách. Tuy nhiên, đội vẫn hạ quyết tâm chơi cống hiến và hiệu quả để vào chung kết.

"Hà Nội FC có lợi thế nhưng không lớn. Nếu chúng tôi chủ quan, sẽ phải trả giá. Tôi nghĩ chúng tôi sẽ không thủ hòa mà vẫn chơi cởi mở, cống hiến với mục tiêu giành vé vào chung kết", ông Chu Đình Nghiêm chia sẻ.

Tin cùng chuyên mục