Thay cho chai nước, CĐV quá khích ném... đồ chơi tình dục xuống sân

  • 08/10/2015 15:52
  • 0 bình luận
  • Đức Anh
  • In bài
ANTĐ - Những lúc tức giận, các CĐV quá khích thường la ó, ném chai nước, đồng xu hoặc một số vật dụng quen thuộc mà họ vẫn mang theo. Tuy nhiên, một CĐV ở Anh đã gây "sốc" khi ném đồ chơi tình dục xuống sân. 

Theo cảnh sát phía Bắc Wales, một số rắc rối nhỏ đã xảy ra ở trận hòa 2-2 giữa Tranmere và Wrexham. Đây là lần đầu tiên các kình địch cùng thành phố gặp nhau trong 10 năm, điều khiến cho không khí derby càng thêm căng thẳng.

Thay cho chai nước, CĐV quá khích ném... đồ chơi tình dục xuống sân ảnh 1
Một người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ vì tình nghi ném “tên lửa” xuống sân, nhưng nhà chức trách từ chối tiết lộ thêm thông tin của vụ việc. Một CĐV quá khích khác cũng bị bắt vì cáo buộc phân biệt chủng tộc và có hành động tấn công nhân viên an ninh và cảnh sát, trong khi CĐV đội nhà bị cáo buộc có hành vi đốt pháo sáng trên khán đài.

Thông tin lan truyền trên các mạng xã hội cho thấy thủ môn của Tranmere, Scott Davies đã nhặt một vật trông như chai nước bị CĐV ném vào trong lưới. Tuy nhiên, những bức ảnh cận cảnh xác định đó là một loại đồ chơi tình dục.

Thay cho chai nước, CĐV quá khích ném... đồ chơi tình dục xuống sân ảnh 2

Đây là chủ đề khiến giới hâm mộ của bóng đá Anh bàn tán một cách đầy khôi hài. Người ta không hiểu lý do tại sao CĐV của Tranmere tới sân cổ vũ cho đội nhà lại mang theo đồ chơi tình dục và làm thế nào anh ta ném suýt trúng Davies.

Sự cố vừa qua cũng cho thấy không khí căng thẳng của những trận derby tại đảo quốc sương mù. Nó không chỉ khốc liệt ở những trận cầu đỉnh cao của Premier League hay Championship (giải hạng Hai), mà còn xảy ra ở những trận đấu nghiệp dư. 

Tin cùng chuyên mục