Thất tình, nam thanh niên nhảy cầu tự tử

  • 27/05/2014 08:38
  • 0 bình luận
  • Trường Giang
  • In bài
ANTĐ - Thất tình, một thanh niên đã ra cây cầu Bính nhảy sông tự tử nhưng may mắn được người đánh cá dưới chân cầu, cứu sống.
Chiều 26-5, bác sĩ Khoa hồi sức cấp cứu bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt- Tiệp Hải Phòng xác nhận, vào lúc 13h20 cùng ngày, một thanh niên tên Nguyễn Văn Quý (24 tuổi, trú tại xã Hoàng Động, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) được người thân đưa đến cấp cứu do nhảy cầu Bính tự tử.

Thất tình, nam thanh niên nhảy cầu tự tử ảnh 1
Nguyễn Văn Quý đang được cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt- Tiệp Hải Phòng


Theo người dân chứng kiến sự việc cho biết, khoảng 12h30, Quý đi xe lên đỉnh cầu Bính, rồi bất ngờ nhảy xuống sông Cấm tự tử. Rất may, Quý đã được một thanh niên đang làm nghề đăng, lưới đánh cá dưới chân cầu phát hiện, cứu sống, đưa vào bờ. Sau đó ít phút, một thanh niên nhận là anh rể của Quý đến đưa Quý đi cấp cứu.

Người nhà nạn nhân cho biết, Quý chưa lấy vợ, hiện đang làm cho một cơ sở trên đường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân (Hải Phòng). Trước đó, Quý có yêu một cô bạn gái nhưng nghe đâu 2 người mới chia tay nên Quý buồn, rồi tìm đến cái chết.

Được biết từ khi cầu Bính khánh thành và đi vào hoạt động, năm nào cũng có tới cả chục vụ nhảy cầu này tự tử với đủ các lý do khác nhau. Hầu hết các vụ nhảy cầu đều chết, tuy nhiên, đây là vụ nhảy cầu thứ 3 được người dân cứu sống. 

Tin cùng chuyên mục