Thắt chặt mối quan hệ phối hợp hiệp đồng giữa Công an Thủ đô và Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội

  • 06/12/2021 16:09
  • 0 bình luận
  • A.N
  • In bài
ANTD.VN - Ngày 6-12, nhân dịp kỷ niệm 32 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2021), Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã đến chúc mừng Hội Cựu chiến binh TP. Hà Nội.
Thắt chặt mối quan hệ phối hợp hiệp đồng giữa Công an Thủ đô và Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội ảnh 1

Trung tướng Nguyễn Hải Trung - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội chúc mừng Hội Cựu chiến binh thành phố Hà Nội

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc và lực lượng Công an Thủ đô, Trung tướng Nguyễn Hải Trung gửi lời chúc tốt đẹp đến các đồng chí lãnh đạo và hội viên Hội Cựu chiến binh thành phố; mong muốn Hội Cựu chiến binh và các hội viên tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với CATP và các ban, ngành, đoàn thể giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo tốt an ninh, trật tự trên địa bàn Thủ đô.

Chân thành cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của đồng chí Giám đốc CATP và đoàn công tác, Thiếu tướng Lê Như Đức – Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Hội Cựu chiến binh Việt Nam, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh thành phố Hà Nội cho biết, trong những năm qua, Hội Cựu Chiến binh và CATP Hà Nội đã có những phối hợp, gắn kết chặt chẽ trong mọi lĩnh vực công tác, nhất là phối hợp thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ chính trị tại địa phương trong tình hình mới. Điều này đã được minh chứng rõ nét qua kết quả thực hiện Quy chế phối hợp giữa CATP và Hộ Cựu chiến binh thành phố.

Thiếu tướng Lê Như Đức bày tỏ, thời gian qua, CATP vừa chủ động thực hiện, vừa tham mưu với Thành phố chỉ đạo, xây dựng, triển khai những giải pháp bền vững đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội địa bàn Thủ đô. Và trong mọi giải pháp, biện pháp đều thể hiện rõ dấu ấn của người đứng đầu.

Đồng chí Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thành phố đồng thời khẳng định, sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của CATP đã và đang giúp các hoạt động của Hội thêm hiệu quả, qua đó tạo điều kiện để các cấp hội tiếp tục phát huy tốt vai trò, chức năng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ và tình hình mới.

Tin cùng chuyên mục