• Hà Nội đồng hành cùng doanh nghiệp vượt “bão” Covid-19

  Hà Nội đồng hành cùng doanh nghiệp vượt “bão” Covid-19

  ANTD.VN -  Đối thoại tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng khẳng định, sức khỏe của doanh nghiệp là sức khỏe của nền kinh tế, thành phố sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp.

 • Hà Nội: Đối thoại, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

  Hà Nội: Đối thoại, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài

  ANTD.VN -  Thành phố Hà Nội thông tin với các nhà đầu tư nước ngoài (FDI) về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, kết quả giải quyết tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp thời gian qua và định hướng công việc này trong thời gian tới, nhất là khi Hà Nội đang bước vào giai đoạn “bình thường mới” sau khi dịch Covid-19 được kiểm soát.  Đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội dự, phát biểu khai mạc hội nghị.

 • Thủ tướng đối thoại, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

  Thủ tướng đối thoại, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp

  ANTD.VN -  Trước hàng loạt khó khăn của doanh nghiệp do dịch bệnh Covid-19 gây ra, Thủ tướng Chính phủ đối thoại trực tuyến, cùng tháo gỡ khó khăn. Đây là lần thứ hai trong hơn 1,5 tháng qua, người đứng đầu Chính phủ đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp.

 • Khởi công cảng thông quan nội địa lớn nhất Thủ đô

  Khởi công cảng thông quan nội địa lớn nhất Thủ đô

  ANTĐ -  Sáng 15-5, Công ty TNHH MTV Hanel và Công ty TNHH Tháp Láng Hạ - nhà đầu tư dự án Cảng thông quan nội địa TP Hà Nội đã tổ chức Lễ khởi công dự án tại xã Cổ Bi, huyện Gia Lâm, TP Hà Nội. Đây là cảng thông quan nội địa có quy mô lớn nhất Thủ đô.

 • Gỡ mọi rào cản doanh nghiệp

  Gỡ mọi rào cản doanh nghiệp

  ANTĐ - Giải pháp tăng cường chính sách hỗ trợ, đầu tư phát triển và tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp là nội dung cuộc hội thảo do Bộ Tư pháp tổ chức, thu hút sự quan tâm của các đại diện cơ quan quản lý Nhà nước cũng như giới doanh nghiệp. Trong 7 tháng đầu năm nay, cả nước có 37.612 doanh nghiệp phải giải thể hoặc tạm ngừng hoạt động, tăng 9,8% so với cùng kỳ năm 2013. Tổng số vốn của các doanh nghiệp phải ngừng hoạt động là 291.600 tỷ đồng, chiếm tới 84,5% tổng số vốn bổ sung từ đầu năm đến nay.