• “Táo cười đón xuân”

  “Táo cười đón xuân”

  ANTĐ - Là tên gọi chương trình hài kịch – ca nhạc sẽ ra mắt công chúng Thủ đô trong dịp đầu năm mới từ ngày 7-2 (tức mồng 8 Tết Giáp Ngọ) tại Nhà hát Tuổi trẻ (số 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội). 

 • Ép cân cho vừa vai diễn

  Ép cân cho vừa vai diễn

  ANTĐ - Thuộc lớp diễn viên khóa I của VFC, Hoàng Cường bắt đầu được biết đến với vai Ất trong bộ phim truyền hình “Ma làng” của đạo diễn Nguyễn Hữu Phần. Cũng từ vai diễn đó, Hoàng Cường “đóng đinh”  luôn  với những vai phản diện. Mới đây, anh lại xuất hiện trong phần 2 của bộ phim “Làng Ma - 10 năm sau” với vai diễn “xương sống” của bộ phim. 

 • NSND Lê Khanh dựng “Nghêu Sò Ốc Hến”

  NSND Lê Khanh dựng “Nghêu Sò Ốc Hến”

  ANTĐ - Sau tác phẩm “Nhà Ôsin” gây ấn tượng với việc đưa nghệ thuật đương đại vào kịch nói, NSND Lê Khanh bất ngờ trình làng vở kịch mới mang đậm chất dân gian “Thị Hến”. Dựa theo vở tuồng tích dân gian nổi tiếng “Nghêu Sò Ốc Hến” từng được dựng dưới nhiều hình thức như chèo, cải lương… song lần này đạo diễn - NSND Lê Khanh quyết định làm mới bằng việc trẻ hóa sân khấu kịch. 

 • Xem miễn phí “Mùa hạ cuối cùng”

  Xem miễn phí “Mùa hạ cuối cùng”

  ANTĐ - Vở kịch “Mùa hạ cuối cùng” của tác giả Lưu Quang Vũ sẽ được các nghệ sĩ Nhà hát Tuổi trẻ biểu diễn miễn phí 100 buổi phục vụ cho các trường phổ thông và cao đẳng, đại học trên địa bàn Hà Nội. 

 • Hoa tàn

  Hoa tàn

  ANTĐ - Thoạt đầu chỉ là một chấm xanh bật ra từ rìa lá. Lá quỳnh phiến dài thượt, dầy nặng mà riềm lại khía như nét hoa văn sóng lượn. Còn hoa quỳnh vào buổi chiều hè này, đã cho tôi một giấc mộng dị thường. Quỳnh nở từng giây tích tắc, cho con người được mắt thấy sự sinh nở âm thầm kỳ lạ của tự nhiên. 

 • Xuân Hinh “tung hứng” với Hồng Vân

  Xuân Hinh “tung hứng” với Hồng Vân

  ANTĐ - Một ông chồng nhiễm nhiều thói hư tật xấu, tối ngày chỉ lo chuyện ăn chơi khiến bà xã của mình không chịu nổi phải bỏ nhà ra đi là một trong hai vai diễn mới của NSƯT Xuân Hinh trong bộ đĩa được anh trình làng vào đúng dịp đầu Xuân Quý Tỵ 2013.