Thanh Thủy thất vọng vì Phạm Yến mê "chạy show" hơn tập luyện

ANTD.VN - "Sư phụ" Thanh Thủy đã cảm thấy rất thất vọng, giận "đệ tử" Phạm Yến vì cô quá bận công việc riêng mà chểnh mảng tập luyện cho tiết mục tranh tài của mình. 

Tập 7 của chương trình "Tiếu lâm tứ trụ", chủ đề "Hội nhập – Nhập" hội sẽ là cuộc so tài của bốn đại diện: Hải Yến (hài phái Hoạt hình), Thùy Dương (hài phái Tỉnh queo), Hoài Tân (hài phái Tạp kỹ) và Phạm Yến (hài phái Trào phúng).

Bốn vị "sư phụ" cũng là ban giám khảo của chương trình "Tiếu lâm tứ trụ"

Trong khi các môn sinh đối thủ đang ra sức tập luyện cho phần thi của mình thì ở đội của Thánh hài trào phúng, chiến binh Phạm Yến lơ là tập luyện vì bận rộn công việc riêng. Điều này đã khiến sư phụ Thanh Thủy hết sức thất vọng và giận học trò của mình. 

"Sư phụ" Thanh Thủy đã giận, thất vọng "đệ tử" Phạm Yến rất nhiều

Nghệ sĩ Thanh Thủy chia sẻ: “Phạm Yến là người tôi tin tưởng lựa chọn tranh tài đêm thi này nhưng hiện tại lại khiến tôi đau đầu nhất vì em có quá ít thời gian để tập luyện. Tôi đã yêu cầu Phạm Yến bỏ chút thời gian để về luyện tập cùng cả đội, nhưng em vẫn không thể. Một tuần chuẩn bị cho phần thi nhưng tôi và Yến chỉ có ba ngày tập luyện cùng nhau. Thời gian đã không có nhiều mà kịch bản còn phải thay đổi liên tục đến 3 – 4 lần, tôi cũng chẳng kịp chau chuốt mảng miếng cho tiết mục của Phạm Yến. Tôi rất buồn vì tính mình quá hiền, không đủ sự kiên quyết với học trò để các em tập trung phát huy hết khả năng của mình”.

Phạm Yến không có quá nhiều thời gian để tập luyện cho tiết mục của mình

Hối lỗi với huấn luyện viên, Phạm Yến liên tục xin lỗi sư phụ và hứa không tái phạm. Cô nói: “Ngoài tham gia 'Tiếu lâm tứ trụ', tôi còn có công việc riêng. Ban đầu, khi biết cô Thanh Thủy làm huấn luyện viên nêntôi đã cố hết sức để tham gia với mong muốn học hỏi, bái sư. Tuy nhiên, thời điểm này công việc cũng khá bận rộn, tôi đã rất cố gắng sắp xếp và chạy về bên cạnh cô và các bạn trong đội nhưng thời gian lại còn quá ít. Không biết có vô vòng sau hay không, nhưng tôi quyết tâm sẽ thực hiện tốt trong đêm thi này để có thể đi cùng cô đến cuối cùng”.

Link hậu trường tập luyện tiết mục của Phạm Yến

Lựa chọn thể hiện tiểu phẩm "Thoát kiếp", nữ hoàng nhảy múa Phạm Yến sẽ hóa thân thành Hồ ly trong đêm thi này.

Ở đội của Thánh hài Hồng Vân, môn sinh Thùy Dương là người đại diện cho hài phái của mình cạnh tranh với ba đối thủ còn lại trong đêm thi. Thùy Dương sẽ hóa thân thành bà già U60 có khả năng nói tiếng Anh trong tiểu phẩm "Nước mắm".

Thùy Dương

Về phía hài phái hoạt hình, Hải Yến được sư phụ Minh Nhí tin tưởng cử đi tranh tài trong đêm thi này. Với tiểu phẩm "Đón chàng rể quý", Hải Yến sẽ vào vai một bà mẹ vợ hiện đại, nhanh nhạy với xu thế của giới trẻ để hòa nhập với chàng rể đến từ Hàn Quốc. 

Hải Yến

Thanh Thủy thất vọng vì Phạm Yến mê "chạy show" hơn tập luyện ảnh 6

Hoài Tân

Lựa chọn tiểu phẩm "Ân oán tình thù", môn sinh Hoài Tân đội tạp kỹ tiếp tục đem bối cảnh cổ trang lên sân khấu "Tiếu lâm tứ trụ". Với sự lựa chọn này, Hoài Tân vấp phải nhiều luồng ý kiến thiếu sự sáng tạo tại cuộc thi, liên tục lặp lại hình ảnh cổ trang từ khán giả và ba vị sư phụ còn lại.

Tập 7 của "Tiếu lâm tứ trụ" chủ đề "Hội nhập – Nhập hội " được phát sóng vào ngày 14-12 trên kênh THVL1.