Thanh Thảo, Thủy Tiên và nhóm MTV làm huấn luyện viên "Ai sẽ thành sao nhí"

ANTD.VN -Nữ ca sĩ Thanh Thảo, Thủy Tiên và nhóm MTV lần đầu tiên ngồi "ghế nóng" chương trình "Ai sẽ thành sao nhí" mùa thứ 2 sẽ lên sóng ngày 27-8 trên kênh THVL1.

"Ai sẽ thành sao nhí" là một cuộc thi âm nhạc dành cho các bé thiếu nhi từ 5-14 tuổi được phát triển trên nền format của chương trình “Ai sẽ thành sao” đã thành công trên sóng THVL1 vào đầu năm 2017.

Bước sang phiên bản nhí, chương trình được cải tiến, bổ sung thêm những yếu tố độc đáo để phù hợp hơn với đối tượng thí sinh là các em thiếu nhi và cũng để mang đến người xem những cảm giác mới lạ hơn. 

Các thí sinh nhí sẽ được quyền dự thi đơn ca hoặc theo nhóm. Tất cả sẽ trải qua 2 vòng: Tuyển chọn và Ứng cứu. Sau đó, các huấn luyện viên sẽ lôi kéo thí sinh về đội của mình để trực tiếp hướng dẫn, hỗ trợ trong các phần thi. 

Ngoài Thanh Thảo, Thủy Tiên và nhóm MTV đảm nhận vai trò huấn luyện viên trên "ghế nóng", nhạc sĩ Phương Uyên giữ trọng trách giám đốc âm nhạc - đạo diễn chương trình. Thanh Duy và Băng Di làm người cầm trịch, dẫn dắt chương trình. 

Thanh Thảo cùng chồng tương lai và bé Jacky Minh Trí có mặt trong buổi giới thiệu về chương trình "Ai sẽ thành sao nhí". Cô phải hủy show ở Mỹ để có thể đáp ứng được lịch làm việc của chương trình

Khi được hỏi lý do nhận lời tham gia “Ai sẽ thành sao nhí”, Thủy Tiên trả lời lý do vì cô rất yêu con nít. Bất ngờ, nhạc sĩ Phương Uyên tiết lộ: “Thủy Tiên là huấn luyện viên chê thí sinh nhiều nhất”.

Phản pháo trước cáo buộc của giám đốc âm nhạc chương trình, Thủy Tiên đã tiết lộ ‘bảng phân vai’ trên ghế nóng của chương trình.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thật ban đầu trong chương trình đã được giao vai rồi. Tiên đóng vai ‘cô Tấm’, còn chị Thanh Thảo đóng vai ‘cô Cám’. Nhưng mà lên ghi hình chị Thảo không ‘chặt’ em mà chị cứ dịu dàng như cô Tấm. Nên cuối cùng em phải đóng vai ác”.