Thanh Thảo cùng "tình cũ" Quang Dũng tái hợp

  • 08/08/2015 14:54
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Thanh Thảo - Quang Dũng đã tái hợp cùng nhau trong ca khúc "Đi về phía thinh lặng" nhân kỷ niệm 10 năm song ca kể từ "Vị ngọt đôi môi"

"Đi về phía thinh lặng" là ca khúc mới vừa được phát hành chính thức của cặp song ca Quang Dũng – Thanh Thảo. Ca khúc này được ra mắt đúng vào ngày 8-8 trên Zing Mp3, như một món quà Thanh Thảo tặng Quang Dũng nhân ngày sinh nhật. Đây cũng là một sáng tác mới của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa dành tặng cho ngày đặt biệt của Thanh Thảo - Quang Dũng. 

Trước, "Đi về phía thinh lặng" đã được ra mắt khán giả lần đầu tiên trong liveshow "Hoài niệm dấu yêu" của Quang Dũng và Thanh Thảo tổ chức vào tháng 6 vừa qua. Ngay đêm đầu tiên giới thiệu, những tâm sự rất thật của hai ca sĩ cùng những giọt nước mắt xúc động của Thanh Thảo đã nhận được sự đồng cảm của khán giả.

Sau thành công của liveshow, Quang Dũng và Thanh Thảo đã mang ca khúc này sang Mỹ để thực hiện phần audio. Với công nghệ thu âm, hòa âm phối khí của Mỹ sẽ đem đến cho người yêu nhạc một ca khúc hay và trọn vẹn cảm xúc.

Cả hai cũng hy vọng "Đi về phía thinh lặng" sẽ nhanh chóng trở thành ca khúc gắn liền với tên tuổi hai người như thời "Vị ngọt đôi môi". Quang Dũng và Thanh Thảo cũng đã lên ý tưởng quay một MV lãng mạn tại Mỹ vào tháng 8 năm nay.

Một số hình ảnh của cặp đôi Thanh Thảo - Quang Dũng :
Thanh Thảo cùng "tình cũ" Quang Dũng tái hợp ảnh 1Bìa ca khúc "Đi về phía thinh lặng"
Thanh Thảo cùng "tình cũ" Quang Dũng tái hợp ảnh 2
Thanh Thảo cùng "tình cũ" Quang Dũng tái hợp ảnh 3
Thanh Thảo cùng "tình cũ" Quang Dũng tái hợp ảnh 4
Thanh Thảo cùng "tình cũ" Quang Dũng tái hợp ảnh 5
Thanh Thảo cùng "tình cũ" Quang Dũng tái hợp ảnh 6

Tin cùng chuyên mục