Thanh sắt rơi từ tòa nhà Golden Land làm 2 người bị thương

  • 12/04/2019 17:41
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 12-4, CAP Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đơn vị đã vào cuộc xác minh và lập hồ sơ xử lý vụ việc một thanh sắt rời từ tòa nhà cao tầng rơi xuống làm bị thương 2 người đứng ở bên dưới.

Sự việc xảy ra vào khoảng 6h45 sáng 12-4, tại tòa B, chung cư Golden Land có địa chỉ tại 275 đường Nguyễn Trãi, thuộc phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân.

Theo chỉ huy CAP Thanh Xuân Trung, vào thời gian trên, hai bác cháu sống tại tầng 22 của tòa nhà B đang đứng ở sảnh tòa nhà chờ xe đi học. Bất ngờ một thanh sắt từ tầng cao của tòa nhà đang thi công ở bên cạnh rơi xuống mái che mưa tòa nhà B, làm các mảnh kính vỡ và rơi trúng đầu, người hai bác cháu.

Ngay khi sự việc xảy ra, Ban Quản lý tòa nhà đã đưa 2 nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu, nhưng không trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Đến khoảng 9h sáng cùng ngày, đơn vị này mới thông báo cho CAP sở tại biết sự việc.

Ngay khi tiếp nhận tin báo, CAP Thanh Xuân Trung đã khẩn trương đến hiện trường, xác minh và lập hồ sơ xử lý vụ việc theo đúng quy định. CAP Thanh Xuân Trung cũng đã báo cáo sự việc lên CAQ Thanh Xuân để phối hợp giải quyết.

Về tình trạng sức khỏe của 2 nạn nhân, sau khi được cấp cứu tại bệnh viện, hai bác cháu đã ổn định và trở về nhà nghỉ ngơi.

Tin cùng chuyên mục