Thanh niên Thủ đô thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng trực tuyến

  • 19/04/2021 14:38
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Thành đoàn Hà Nội vừa phát động trực tuyến cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII” trên nền tảng tuoitrehanoi.vn.
Thanh niên Thủ đô thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng trực tuyến ảnh 1
Đoàn viên, thanh niên Thủ đô hào hứng tham gia cuộc thi

Theo Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Đức Tiến, cuộc thi “Tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII” được tổ chức nhằm tuyên truyền sâu rộng, tạo sự thống nhất về chính trị, tư tưởng và hành động trong các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên.

Cuộc thi cũng nêu cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân Thủ đô thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội.

Cũng theo anh Nguyễn Đức Tiến, những năm qua, Thành đoàn Hà Nội luôn có sự đổi mới, ứng dụng công nghệ công tin vào các cuộc thi của Đoàn thu hút đông đảo thanh niên tham gia. Đây cũng là sự đổi mới phương thức hoạt động của Đoàn phù hợp với nhu cầu, nguyện vọng của thanh niên.

Cuộc thi được triển khai với 2 vòng: Thi tuần trên nền tảng trực tuyến tuoitrehanoi.vn và chung kết dưới hình thức sân khấu hóa. Cuộc thi hướng đến đối tượng là cán bộ, đoàn viên, thanh niên và giáo viên làm Tổng phụ trách Đội của Thủ đô.

Hằng tuần, Ban Tổ chức trao các giải thưởng hấp dẫn cho các cơ sở Đoàn trực thuộc có số lượng thí sinh tham gia thi nhiều nhất theo từng khối đối tượng và giải thưởng cho thí sinh có thành tích xuất sắc nhất trong tuần.

Kết thúc vòng thi tuần, giải thưởng bao gồm Bằng khen của Ban Chấp hành Thành đoàn Hà Nội cùng tiền mặt, quà tặng sẽ được trao cho 1 thí sinh có thành tích xuất sắc nhất trong cả 5 tuần thi và 1 đơn vị có số thí sinh tham gia thi nhiều nhất trong cả 5 tuần thi.

Tin cùng chuyên mục