Hà Nội

Thanh niên "cứng" vác kiếm chạy thục mạng khi gặp 141

  • 14/07/2014 13:46
  • 0 bình luận
  • Thùy An
  • In bài
ANTĐ - Nhận được điện thoại yêu cầu “giao hàng”, Mạnh liền thuê “xe ôm” chở đến điểm hẹn. Tuy nhiên, giữa đường thì gặp “141” nên đã nhảy ra khỏi xe, vác kiếm bỏ chạy…

Chiều 13/7, tổ công tác Y4/141 trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực đường Phạm Văn Đồng, phát hiện hai nam thanh niên chở nhau bằng xe máy BKS 30N6 – 6663 có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, khi xe dừng lại, nam thanh niên ngồi sau đã nhảy ra khỏi xe, ôm theo một bọc bìa các tông bỏ chạy. Khi thấy các chiến sỹ cảnh sát đuổi theo, đối tượng đã vứt “đồ” xuống đường rồi tiếp tục “màn rượt đuổi” với lực lượng làm nhiệm vụ nhưng không thoát.

Thanh niên "cứng" vác kiếm chạy thục mạng khi gặp 141 ảnh 1 Thanh niên "cứng" vác kiếm chạy thục mạng khi gặp 141 ảnh 2
Đối tượng Mạnh cùng thanh kiếm được trạm trổ

Bọc bìa các tông mà đối tượng ném xuống đường bên trong là một thanh kiếm bằng sắt, vỏ được trạm trổ nổi.

Nhân thân của đối tượng được làm rõ là Dương Đức Mạnh, SN 1983, trú tại Lục Nam, Bắc Giang, đã từng có tiền án tiền sự. Mạnh khai nhận, thanh kiếm được mua tại Lạng Sơn và đang được mang đi giao cho hai đối tượng khác ở Hoàng Quốc Việt với giá 2 triệu đồng.

Thanh niên "cứng" vác kiếm chạy thục mạng khi gặp 141 ảnh 3
Phạm Văn Đạt và Lê Hồng Sơn

Từ lời khai của Mạnh, tổ công tác đã vây bắt hai đối tượng còn lại là Phạm Văn Đạt, SN 1990, hộ khẩu tại Ứng Hòa, Hà Nội và Lê Hồng Sơn, SN 1988, hộ khẩu tại Quế Võ, Bắc Ninh.

Các đối tượng cùng tang vật cho CAP Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục