Thanh niên 9X bị bắt khi đang trên đường đi “ship” ma túy cho khách

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Lực lượng Công an phường trong khi tuần tra kiểm soát, phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu kiểm tra, phát hiện người này đang đi “ship” ma túy cho khách.

Trước đó khoảng 15h05 ngày 27-5, Công an phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy trong khi làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, khi đi đến ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn thì phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave có biểu hiện nghi vấn nên đã yêu cầu kiểm tra hành chính.

Đối tượng An Quốc Toàn ảnh 1

Đối tượng An Quốc Toàn

Qua kiểm tra, tổ công tác đã thu giữ 1 hộp các tông, bên trong có 2 túi nilon chứa tinh thể màu trắng và viên nén nghi là ma túy. Đấu tranh tại chỗ, đối tượng khai nhận, số “hàng” trên là “kẹo” và “ke” đang đi “ship” cho khách để kiếm lời.

Nhân thân của nam thanh niên được làm rõ là An Quốc Toàn, SN 1994, trú tại Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội. Đáng chú ý, đối tượng đã có 1 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Vụ việc sau đó đã được Công an phường Quan Hoa bàn giao cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an quận Cầu Giấy tiếp tục điều tra, xử lý theo thẩm quyền.