Thanh Hóa chia tay HLV Lê Thụy Hải

  • 21/07/2011 00:48
  • 1 bình luận
  • Lê Vinh
  • In bài
ANTĐ - Hôm qua 20-7, HLV Lê Thụy Hải đã có mặt ở đội bóng xứ Thanh để chuẩn bị hoàn tất các thủ tục chia tay đội bóng đang chơi khá thành công ở V-League.

Thanh Hóa chia tay HLV Lê Thụy Hải ảnh 1
HLV Lê Thụy Hải

Mặc dù chủ tịch CLB Thanh Hóa Nguyễn Văn Đệ nói không sa thải ông Hải, nhưng những diễn biến trong nhiều ngày qua cho thấy đội bóng xứ Thanh sẽ không thể giữ chân HLV của mình trong thời gian tới. Tối qua, ông Hải đã không nộp bản tường trình sự việc nghi vấn trong trận Thanh Hóa thua SLNA ở vòng 21, như yêu cầu của lãnh đạo CLB Thanh Hóa, đồng thời, ông cũng nhấn mạnh một lần nữa việc sẽ không tiếp tục công việc của mình ở đây nữa.

Chủ tịch Nguyễn Văn Đệ cho biết: “Anh Hải đang ở đây nhưng chúng tôi chưa có buổi làm việc chính thức nào. Tôi xin phép không đưa ra bình luận về những ý kiến của anh Hải. Khi nào hai bên làm việc chính thức, mọi chuyện sẽ rõ ràng hơn. Mọi chi tiết về việc đền bù hợp đồng chúng tôi cũng chưa tính tới”. Tuy vậy, rất khó để HLV Lê Thụy Hải tiếp tục ở lại Thanh Hóa, vì ai cũng hiểu cá tính của HLV này. Nếu không có gì thay đổi, trong chặng cuối mùa giải, trợ lý Đàm Văn Hải sẽ ngồi tạm chiếc ghế HLV trưởng Thanh Hóa. Hiện tại, đội bóng xứ Thanh đã đủ điểm trụ hạng, đang được 33 điểm, xếp thứ 5 trên BXH và không còn mục tiêu cụ thể nào ở V-League mùa này.

Tin cùng chuyên mục