Thanh Hằng lạnh lùng loại một lúc 4 thí sinh "không biết hôn"

  • 21/10/2013 13:15
  • 0 bình luận
  • Hà Anh
  • In bài
ANTĐ - Không có sự biểu cảm trước ống kính, Quỳnh Mai, Kim Ngân, Phương Thảo và Minh Tòng cùng lúc bị loại khỏi cuộc thi sau thử thách chụp hình "Nụ hôn vĩnh cửu".
Mở đầu tập 3 phát sóng tối qua, chuyên gia catwalk Adam Willams và siêu mẫu Thanh Hằng đã cùng các thí sinh bước vào một quán bar, trải qua một thử thách thú vị đó là vừa phải giữ thăng bằng trên chiếc bàn xoay 360 độ, vừa phải tạo dáng trước ống kính sao cho thật thu hút.  Mặc dù hào hứng trước thử thách mới, nhưng cả 18 thí sinh còn khá lúng túng và không ít lần "vồ ếch". Với sự quyết tâm và nỗ lực, Anh Quân, Minh Tòng, Trần Trung, Tạ Thúc Bình đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình. Trong khi đó, những cô gái là Hà Thu, Nguyễn Thanh, Kim Ngân, Thanh Thủy đã liên tục bị ngã và văng ra ngoài bục xoay.
Thanh Hằng lạnh lùng loại một lúc 4 thí sinh "không biết hôn" ảnh 1
Thanh Hằng và Adam tạo dáng mẫu cho các thí sinh
Phần thi này cũng đã đánh dấu sự "lột xác" của Chà Mi - người đã từng bị giám khảo Thanh Hằng chỉnh sửa nhiều nhất các bước catwalk trong tập thi trước. Trong phần thử thách này, Chà Mi đã chiến thắng và nhận được phần thưởng là phiếu mua hàng trị giá 10.000.000 từ thời trang Canifa.  Trong tập thi phát sóng tối qua, 20-10, các thí sinh cũng đã phải trải qua thử thách chụp hình với chủ đề "Nụ hôn vĩnh cửu" khá thú vị. Để thực hiện được chủ đề này, các thí sinh đã được chia cặp và hóa trang thành những bức tượng được sơn 2 màu trắng, đen đối lập.

Phần thi khá kịch tính khi hai thí sinh nữ là Kim Thoa và Thanh Thủy vô tình phải bắt cặp phải thi cùng nhau. Vốn đang có mâu thuẫn từ trước đó, cặp đôi này gặp nhiều trục trặc nhất
 trong quá trình hợp tác vì cả hai đều chưa có sự phối hợp và lắng nghe ý kiến đối phương. Thanh Thủy đã mạnh dạn đề nghị thay đổi chủ đề diễn thay vì thể hiện sự yêu thương, họ đã hóa thân thành 2 nhân vật căm ghét lẫn nhau và với chủ đề này, không ai bảo ai, cả 2 đã hoàn thành rất xuất sắc.

Thanh Hằng lạnh lùng loại một lúc 4 thí sinh "không biết hôn" ảnh 2
Tuấn Việt - Chà Mi là cặp đôi có bức ảnh đẹp nhất


Nổi bật trong thử thách lần này chính là cặp đôi Tuấn Việt – Chà Mi. Cặp đôi này tỏ ra khá ăn ý với nhau ngay khi vừa đối diện với ống kính. Tuấn Việt đã biết tiết chế và diễn xuất rất thông minh khi hỗ trợ được Chà Mi trong những thế khó. Còn Chà Mi thì gây bất ngờ cho BGK vì sự tiến bộ vượt bậc và phần tạo dáng vô cùng tự nhiên thể hiện đúng chủ đề giám khảo đưa ra. Và cặp đôi này đã trở thành cặp đôi có bức hình chung hoàn hảo nhất của thử thách "Nụ hôn vĩnh cửu".

Thanh Hằng lạnh lùng loại một lúc 4 thí sinh "không biết hôn" ảnh 3
Vốn có mâu thuẫn trước đó, Kim Thoa và Thanh Thủy xin đổi chủ đề từ yêu thương sang căm ghét
và thành công ở chủ đề này


Tạ Thúc Bình và Hà Thu cũng là một cặp đôi được khen ngợi, khi có rất nhiều tấm hình đẹp. Họ đã có sự chuẩn bị chu đáo, khi tự nghĩ ra kịch bản diễn xuất và hóa thân thành một đôi yêu nhau, mang đến những tấm hình đầy cảm xúc chân thật.

Thanh Hằng lạnh lùng loại một lúc 4 thí sinh "không biết hôn" ảnh 4
Phương Thảo, Quỳnh Mai, Kim Ngân và Minh Tòng phải ngậm ngùi chia tay với chương trình


Đêm thi tối qua cũng đánh dấu sự "lột xác" của giám khảo Thanh Hằng. Vốn được nhận xét là "hiền", trong đêm thi tối qua, giám khảo Thanh Hằng đã lạnh lùng một lúc loại thẳng tay 4 thí sinh. Bị nhận xét là "một màu", chưa có độ nhạy cảm với ống kính, quan trọng nhất là không có sự đột phá thay đổi bản thân, Phương Thảo, Quỳnh Mai, Minh Tòng, và Kim Ngân đã phải ngậm ngùi chia tay với chương trình.

Như vậy, Vietnam’s Next Top Model 2013 chỉ còn lại 14 thí sinh tiếp tục tranh tài trên hành trình giành ngôi vị quán quân. 

Một số bức ảnh khác của thí sinh trong thử thách "Nụ hôn vĩnh cửu":

Thanh Hằng lạnh lùng loại một lúc 4 thí sinh "không biết hôn" ảnh 5

Thanh Hằng lạnh lùng loại một lúc 4 thí sinh "không biết hôn" ảnh 6

Thanh Hằng lạnh lùng loại một lúc 4 thí sinh "không biết hôn" ảnh 7

Thanh Hằng lạnh lùng loại một lúc 4 thí sinh "không biết hôn" ảnh 8

Thanh Hằng lạnh lùng loại một lúc 4 thí sinh "không biết hôn" ảnh 9

Thanh Hằng lạnh lùng loại một lúc 4 thí sinh "không biết hôn" ảnh 10

Thanh Hằng lạnh lùng loại một lúc 4 thí sinh "không biết hôn" ảnh 11

Tin cùng chuyên mục