Thanh Bùi, Bích Phương giúp top 5 xóa tan căng thẳng trước giây phút "quyết định"

ANTĐ - Sự xuất hiện của ca sĩ Thanh Bùi và Bích Phương Idol với những món quà âm nhạc đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ thú vị cho khán giả, đồng thời xua tan không khí căng thẳng và áp lực trước thời khắc quyết định trong đêm vòng loại trực tiếp gala 5.
Thanh Bùi, cái tên giờ đây đã không còn xa lạ với khán giả Vietnam Idol những mùa qua khi liên tiếp xuất hiện trên sân khấu Idol trên cương vị của một người hướng dẫn đầy tận tâm và cả những ca khúc anh mang đến chương trình.

Là người trực tiếp hướng dẫn Nhật Thuỷ, Phương Linh, Đông Hùng, Minh Thuỳ và Tiến Việt Thổi bùng cá tính trong gala 5 vừa qua, Thanh Bùi đánh giá cao sự nỗ lực của Top 5 để có phần thể hiện khá thành công dù áp lực về thời gian tập luyện và bài vở không hề nhỏ. Vì vậy, để dự đoán về 2 thí sinh rơi vào nhóm nguy hiểm với anh không phải là điều dễ dàng.

Thanh Bùi, Bích Phương giúp top 5 xóa tan căng thẳng trước giây phút "quyết định" ảnh 1
Trở lại trong đêm vòng loại trực tiếp Gala 5 lần này,
Thanh Bùi sẽ mang đến một ca khúc nổi tiếng của ban nhạc The Beatles“Với chất lượng giọng hát của các bạn đồng đều như thế, để chọn ra 2 bạn rơi vào nhóm nguy hiểm là cực kỳ khó khăn. Ngược lại, để chọn một bạn mà Thanh muốn ở lại nhất với chương trình thì đó sẽ là Minh Thuỳ. Thanh rất thích câu chuyện của Thuỳ đã chia sẻ khi đến với cuộc thi này. Đó là vô vàn những khó khăn mà em phải trải qua để có thể đứng trên sân khấu và sống với niềm đam mê ca hát của mình. Chính Vietnam Idol đã cho Thuỳ cơ hội này, và Thanh mong khán giả sẽ cho Thuỳ thêm nhiều cơ hội nữa để có thể đột phá và toả sáng hơn nữa trong những vòng thi tới. Thanh tin chắc là em ấy sẽ làm được”, Thanh Bùi chia sẻ.
Với Bích Phương, đây là lần đầu tiên cô ca sĩ trẻ này trở lại và biểu diễn trên sân khấu Vietnam Idol kể từ mùa thi 2010. Chia sẻ về gương mặt mình ấn tượng nhất trong Vietnam Idol 2013, Bích Phương cho biết: “Phương ấn tượng nhất là Nhật Thuỷ. Không bàn đến chuyên môn vì Thuỷ hát quá tốt rồi, điều mà Phương nhận thấy ở Thuỷ là sự hồn nhiên, vô tư, dễ thương mà còn vui tính nữa và Phương cũng rất mong Nhật Thuỷ sẽ trở thành quán quân của cuộc thi năm nay”.

Thanh Bùi, Bích Phương giúp top 5 xóa tan căng thẳng trước giây phút "quyết định" ảnh 2
Chọn một ca khúc hiện đang gây “sóng gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc
trong nước hiện nay, Bích Phương cho biết cô sẽ hát với một phiên bản khác, mới hơn và
 sâu lắng hơn để đánh dấu sự trở lại của mình trên sân khấu Vietnam IdolMặc dù dừng lại ở top 7 – Vietnam Idol 2010, nhưng với sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, Bích Phương hiện đang là một trong những ca sĩ trẻ được yêu mến hiện nay qua rất nhiều ca khúc đi sâu vào tâm trí khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ. Nhưng với cô gái này, đây chỉ mới là thành công ban đầu và là động lực để cô tiếp tục học hỏi, rèn luyện và tiếp tục mang đến những sản âm nhạc chất lượng đến khán giả. Chính vì vậy, dù ai trong top 5 phải rời khỏi chương trình trong đêm vòng loại trực tiếp gala 5 sắp tới thì Bích Phương cũng mong họ thành công trong những bước đường sự nghiệp sắp tới, dừng chân tại cuộc thi nhưng hành trình chinh phục giấc mơ âm nhạc của chính mình mới thật sự bắt đầu.