• Thành bại của một người

  Thành bại của một người

  ANTD.VN - Josept và Michael là hai người bạn cùng lớn lên ở một ngôi làng nghèo khó dưới chân núi, cùng trải qua cuộc sống cơ cực từ nhỏ nên đến tuổi trưởng thành, cả hai bàn nhau rời quê nhà lên thành phố lớn tìm cơ hội lập nghiệp, thay đổi cuộc đời. 

 • Biết nắm bắt cơ hội

  Biết nắm bắt cơ hội

  ANTĐ - Hai người nông dân rời quê đi kiếm sống, một người muốn đi về phía Nam còn một người muốn đi về phía Bắc. Trong khi ngồi chờ tàu, họ nghe những người xung quanh bàn tán rằng ở phía Nam cái gì cũng phải dùng đến tiền, đến hỏi đường cũng bị thu phí còn phía Bắc thì ai mà nghèo không những được cho ăn mà còn cho cả quần áo mặc nữa. 

 • Vụ bản quyền Ngoại hạng Anh: Coi chừng “gậy ông đập lưng ông”

  Vụ bản quyền Ngoại hạng Anh: Coi chừng “gậy ông đập lưng ông”

  ANTĐ - Phớt lờ lời “hiệu triệu” của VTV, rằng “các đài cùng mua hoặc cùng không mua”, K+ tự ý xé rào bằng việc “mượn tay” Canal Plus để giành quyền kinh doanh bản quyền giải Ngoại hạng Anh (EPL). Người hâm mộ vừa là nạn nhân trong cơn khát độc quyền, vừa nắm quyền quyết định đến sự thành bại trong thương vụ của K+.

 • Nhân tố quyết định thành bại

  Nhân tố quyết định thành bại

  ANTĐ - Tuấn Anh và Quang Hải cùng độ tuổi với nhau, được tuyển dụng vào làm ở một công ty thương mại mậu dịch cùng ngày với mức lương ngang nhau. Nhưng chỉ một thời gian sau, Tuấn Anh không ngừng đạt tới những nấc thang mới, còn Quang Hải vẫn giậm chân tại chỗ.