Thẳng tay chém… con gái và bà thông gia

  • 28/03/2015 07:17
  • 0 bình luận
  • H.M
  • In bài

ANTĐ - Xuống Hà Nội chơi được gần 1 tuần, sắp đến ngày về, Nguyễn Văn An (SN 1965), quê quán Hòa Bình, bỗng dưng dùng dao phay chém trọng thương con gái và bà thông gia.

Sự việc xảy ra khoảng 12h trưa qua, 27-3, tại khu tập thể 8/3 phường Quỳnh Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thông tin ban đầu được CAP Quỳnh Mai xác minh cho thấy, khoảng trung tuần tháng 3, Nguyễn Văn An từ Hòa Bình xuống Hà Nội  thăm con gái lấy chồng tại phường Quỳnh Mai, quận Hai Bà Trưng. Ngoài chiếc mũ cối, ông An mang theo một bọc kín, mà mãi về sau, người ta mới biết trong bọc đựng… con dao phay. Ngày 26-3, vợ ông An xuống Hà Nội để rủ chồng cùng về quê, nhưng ông An có ý chưa muốn về. Khoảng 9h sáng 27-3, ông An có dấu hiệu khác thường khi một tay cầm bình rượu, một tay lấy con dao phay vung vẩy, chửi bới mọi người. Vợ ông An can ngăn nhưng người đàn ông này không buông dao, thậm chí còn dọa chém, khiến bà sợ quá chạy ra ngoài. Ông An sau đó đóng cửa, cố thủ trong nhà. 

Đến khoảng 11h, chị Diển, con gái ông An và bà thông gia tên Dung về nhà. Ông thông gia lúc này vẫn ngồi trên tầng 2 chửi bới, dọa chém mà không chịu mở cửa. Bà Dung và chị Diển bắc thang định trèo lên ban công tầng 2 để vào, thì ông An lao vào đạp bà Dung và chém liên tiếp. Chị Diển vào cứu mẹ chồng, lập tức cũng bị ông An chém nhưng kịp thời bỏ chạy nên chỉ bị thương nhẹ. Nhận được thông tin sự việc, CAP Quỳnh Mai và CS 113 CAQ Hai Bà Trưng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Lực lượng chức năng đã leo lên nóc nhà, dùng bình xịt hơi cay khống chế Nguyễn Văn An. 

Tối cùng ngày, tại cơ quan công an, Nguyễn Văn An đã bình tĩnh khai nhận diễn biến sự việc. Người nhà ông An tường trình, người đàn ông này có bệnh về thần kinh. Về phía các nạn nhân, cơ quan công an cho biết, bà Dung bị thương khá nặng và được đưa vào Bệnh viện Thanh Nhàn cấp cứu.

Tin cùng chuyên mục