Thám tử rởm tống tiền "quý bà" cặp bồ với "phi công trẻ"

  • 07/09/2015 08:48
  • 0 bình luận
  • Tùng Lâm
  • In bài
ANTĐ - Biết phụ nữ ngoại tình sẽ làm mọi cách để che giấu sự việc, gã thám tử rởm đã đến các khách sạn rình mò. Hắn quyết định tống tiền một phụ nữ luống tuổi đi xế hộp hạng sang có quan hệ bất chính với nam thanh niên trẻ.

Gã thám tử rởm rình mò phụ nữ ngoại tình để tống tiền là Chu Xuân Hiếu (SN 1980, ở Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội). Đối tượng này bị CAQ Hà Đông bắt quả tang khi đang cưỡng ép một phụ nữ đưa 20 triệu đồng nhằm bịt thông tin về việc bị hại đi cùng “phi công trẻ” vào khách sạn.

Theo thông tin từ cơ quan công an, Chu Xuân Hiếu đã có 1 tiền án về tội cưỡng đoạt tài sản. Do không có tiền ăn tiêu, Hiếu đóng giả thám tử đến các nhà nghỉ, khách sạn theo dõi các đôi nam nữ quan hệ bất chính để tống tiền.
Thám tử rởm tống tiền "quý bà" cặp bồ với "phi công trẻ" ảnh 1Chu Xuân Hiếu bị bắt quả tang khi đang cưỡng đoạt tài sản của một phụ nữ
Chiều 29-8, thấy chiếc xe ô tô đỗ trước cửa khách sạn M.V (ở quận Cầu Giấy) che biển kiểm soát, Hiếu nghi ngờ chủ phương tiện có hành vi mờ ám, nên bí mật theo dõi.

Đối tượng bám sát chiếc xe ô tô do chị T.N.T (SN 1965, ở Hà Đông, Hà Nội) điều khiển chở người tình kém tuổi đi qua nhiều con phố. Ngay cả khi “phi công trẻ” xuống xe, Hiếu vẫn theo dõi chiếc xe ô tô của người phụ nữ về tận bãi gửi xe ở gần Cầu Am.

Một ngày sau, Hiếu quay lại bãi gửi xe tìm hiểu tên tuổi, hoàn cảnh gia đình của chị T. Tối hôm đó, chờ lúc bị hại đi làm về, Hiếu ghé tai: “Có người thuê tôi theo dõi chị. Tôi thấy chị cùng một người đàn ông đi ra từ nhà nghỉ M.V. Bây giờ không muốn chuyện này vỡ ra, chị phải mất tiền”.

Lo sợ chồng con biết chuyện, chị T liền móc ví đưa cho Hiếu 5 triệu đồng. Tuy nhiên, người đàn ông tự nhận là thám tử chê ít, yêu cầu phải giao nộp 40 triệu đồng. Do không sẵn tiền mặt nên chị T đã đưa trước 50% số tiền mà Hiếu yêu cầu, đồng thời hẹn sẽ giao nốt 20 triệu đồng vào ngày hôm sau.

Từ sáng sớm, Hiếu đã gọi điện giục chị T giao tiền. Khi đối tượng vừa nhận tiền từ bị hại thì bị lực lượng cảnh sát hình sự CAQ Hà Đông bắt quả tang.

Cơ quan CSĐT đang tạm giữ hình sự đối tượng để điều tra mở rộng. Đề nghị ai là bị hại của đối tượng Hiếu, đến CAQ Hà Đông trình báo, cung cấp thông tin.

Tin cùng chuyên mục