Thăm hỏi CSGT bị trọng thương khi làm nhiệm vụ

0:00 / 0:00
0:00
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Chiều ngày 12-3, Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Bí thư Đảng ủy, Cục trưởng Cục Cảnh sát giao thông (CSGT) cùng các đồng chí lãnh đạo thuộc các phòng nghiệp vụ Cục CSGT đã đến động viên, thăm hỏi sức khỏe Thượng úy Lê Quang Toàn, cán bộ của Đội CSGT, Công an huyện Bình Xuyên, Vĩnh Phúc bị thương trong quá trình làm nhiệm vụ.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và tặng quà Thượng úy Lê Quang Toàn. Biểu dương tinh thần dũng cảm, hết lòng vì nhân dân phục vụ của Thượng úy Lê Quang Toàn trong quá trình làm nhiệm vụ, đồng chí Cục trưởng mong muốn đồng chí Toàn sớm bình phục để tiếp tục trở về đơn vị công tác.

Đồng chí Cục trưởng chỉ đạo Công an huyện Bình Xuyên, Phòng CSGT, Công an tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm hành vi của lái xe có hành vi điều khiển xe mô tô đâm vào đồng chí Toàn.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung cũng trân trọng cảm ơn các y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc đã hết lòng chăm sóc, điều trị cho Thượng úy Lê Quang Toàn, đồng thời động viên gia đình Thượng úy Lê Quang Toàn cố gắng vượt qua khó khăn, cùng với các y bác sỹ chăm sóc giúp Thượng úy Lê Quang Toàn sớm bình phục để quay lại đơn vị tiếp tục công tác…

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT thăm hỏi sức khỏe Thượng úy Lê Quang Toàn

Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT thăm hỏi sức khỏe Thượng úy Lê Quang Toàn

Thay mặt gia đình, vợ Thượng úy Lê Quang Toàn xúc động, trân trọng cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Thiếu tướng Nguyễn Văn Trung nói riêng và Cục CSGT nói chung đối với chồng và gia đình mình.

Gia đình Thượng úy Lê Quang Toàn cũng hứa với đồng chí Cục trưởng sẽ tập trung chữa trị, chăm sóc để Thượng úy Lê Quang Toàn sớm bình phục, trở về đơn vị để tiếp tục nhiệm vụ đảm bảo tuyệt đối an toàn giao thông, phục vụ nhân dân.

Trước đó, khoảng 16h ngày 11-3, trong lúc tổ công tác thuộc Đội CSGT, Công an huyện Bình Xuyên thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông tại đường 36, đoạn qua thị trấn Gia Khánh, Bình Xuyên đã phát hiện khoảng 10 đối tượng điều khiển và ngồi trên 5 xe mô tô lưu thông với tốc độ cao, dàn hàng, không đội mũ bảo hiểm trên đoạn đường 36 theo hướng từ Tam Đảo - Bình Xuyên.

Hành vi của các đối tượng đã gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Để đảm bảo an toàn giao thông, phòng ngừa hậu quả đáng tiếc xảy ra với người dân, tổ công tác đã ra hiệu lệnh dừng xe các đối tượng.

Tuy nhiên, các đối tượng không chấp hành mà điều khiển xe lao thẳng vào tổ công tác, trong đó có 1 đối tượng đánh võng, va chạm vào Thượng úy Lê Quang Toàn đang đứng phía trong sát mép đường bên phải. Cú va chạm mạnh khiến Thượng úy Lê Quang Toàn và 2 người trên xe mô tô đều ngã ra đường. Tổ công tác đã đưa Thượng úy Toàn cũng những người có liên quan đến bệnh viện kiểm tra.

Tại đây, Thượng úy Lê Quang Toàn được xác định bị gãy xương đùi, chệch xương bả vai nên đã nhập viện điều trị. Các đối tượng ngồi trên xe mô tô chỉ bị xây xước nhẹ.