• Bầu cử Mỹ: Ông Trump vươn lên dẫn trước bà Clinton

  Bầu cử Mỹ: Ông Trump vươn lên dẫn trước bà Clinton

  ANTD.VN - Ngày 1-11, Washington Post và ABC News công bố kết quả thăm dò ý kiến dư luận, theo đó, ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump đã vươn lên dẫn trước đối thủ từ Đảng Dân chủ với tỉ lệ số người ủng hộ lần lượt là 46% và 45%.

 • Bà Hillary Clinton tạm giành phần thắng

  Bà Hillary Clinton tạm giành phần thắng

  ANTD.VN - Kết thúc cuộc tranh luận trực tiếp lần thứ hai, theo kết quả điều tra ban đầu của kênh truyền hình Mỹ CNN, 57% người được hỏi thấy cựu Ngoại trưởng Clinton tranh luận thuyết phục hơn, trong khi con số ủng hộ tỷ phú Trump là 34%. 

 • Bà Clinton thắng ông Trump trong cuộc tranh luận đầu tiên

  Bà Clinton thắng ông Trump trong cuộc tranh luận đầu tiên

  ANTD.VN -Đây là kết quả cuộc thăm dò do CNN/ORC thực hiện. Theo đó, ứng viên đảng Dân chủ Hillary Clinton là người chiến thắng trong tranh luận trực tiếp đầu tiên với ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump tại Đại học Hofstra ở Hampstead, New York, tối 26-9 (sáng 27-9 theo giờ Việt Nam). 

 • Khẩu chiến giữa ông Donald Trump và bà Hillary Clinton gây "bão dư luận"

  Khẩu chiến giữa ông Donald Trump và bà Hillary Clinton gây "bão dư luận"

  ANTD.VN -Cuộc chạy đua giành chiếc vé vào Nhà Trắng giữa ứng viên của đảng Cộng hòa và đảng Dân chủ - tỷ phú Donald Trump và cựu Ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton đang ngày càng quyết liệt. Đặc biệt, thời gian gần đây, “ông vua” của những phát ngôn gây sốc Trump liên tục công kích đối thủ Clinton và người ủng hộ bà – Tổng thống Mỹ Barack Obama.

 • Mỹ lại phóng và thu hồi thành công một tên lửa đẩy

  Mỹ lại phóng và thu hồi thành công một tên lửa đẩy

  ANTĐ - Sáng 6-5 (giờ địa phương), Công ty Công nghệ thăm dò không gian vũ trụ - doanh nghiệp hàng không tư nhân Mỹ (SpaceX) đã phóng một tên lửa đẩy “Falcon 9” có mang theo một vệ tinh thông tin thương mại từ căn cứ không quân Cape Canaveral. Sau đó, tầng thứ nhất của tên lửa đẩy đã được thu hồi thành công xuống một hệ thống đáp trên biển.

 • CĐV Real Madrid "giằng xé" về khả năng Mourinho trở lại Bernabeu

  CĐV Real Madrid "giằng xé" về khả năng Mourinho trở lại Bernabeu

  ANTĐ - Nhật báo Marca của Tây Ban Nha đã mở cuộc khảo sát với những người hâm mộ của Real Madrid về khả năng HLV Jose Mourinho trở lại Santiago Bernabeu. Không dễ để đưa ra một kết luận khi khoảng cách giữa số người ủng hộ hoặc phản đối là không lớn. 

 • Hoạt động bồi lấp của Trung Quốc hủy hoại đáy Biển Đông

  Hoạt động bồi lấp của Trung Quốc hủy hoại đáy Biển Đông

  ANTĐ - Hôm qua 26-11, trong ngày thứ hai diễn ra phiên điều trần tại tòa Trọng tài thường trực (PCA) ở Hague (Hà Lan) khi Philippines kiện Trung Quốc về yêu sách chủ quyền của trên Biển Đông, đoàn Manila đã tập trung vào việc Trung Quốc xâm phạm quyền thăm dò và khai thác cá trong khu vực, bằng việc khẳng định cái gọi là đường chín đoạn bao trùm gần hết Biển Đông. Ngoài ra, luật sư của Philippines còn cho biết, hoạt động xây dựng của Trung Quốc tại vùng biển này đang hủy hoại đáy biển. 

 • Ronaldo và Messi "giúp" dọn dẹp đường phố London

  Ronaldo và Messi "giúp" dọn dẹp đường phố London

  ANTĐ - Cristiano Ronaldo và Lionel Messi, ai xuất sắc hơn? 

  Đó là cuộc tranh luận không biết bao giờ mới đến hồi kết. Chỉ biết rằng, cuộc chạy đua vô tiền khoáng hậu giữa ngôi sao của Barcelona và cầu thủ của Real Madrid đang giúp làm sạch các con phố của London.