Thạch Thu Thảo gây ấn tượng với thí sinh quốc tế ngày đầu gặp mặt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Sau gần 3 giờ bay, Thạch Thu Thảo đã đến sân bay Manila, Philippines. Cùng lúc Thạch Thu Thảo đến là các đại diện Nhật Bản và Belize (1 quốc gia Trung Mỹ) cũng vừa đến. 3 thí sinh nhanh chóng giao lưu làm quen và có những bức ảnh chung.

Cuộc thi năm nay thu hút gần 90 thí sinh và được tổ chức theo 2 hình thức: online và offlie. Ở hình thức online, các thí sinh tham dự chi theo châu lục từ ngày 24.10 đến ngày 11.11.

Thạch Thu Thảo gây ấn tượng với thí sinh quốc tế ngày đầu gặp mặt ảnh 1

Thạch Thu Thảo cùng các đại diện đến từ Nhật Bản và Belize

Từ ngày 12.11 tất cả các thí sinh sẽ tập trung về Manila để chuẩn bị cho các phần thi tại đây như Trang phục dạ hội, Tài năng, trang phục áo tắm và đặc biệt là đêm Chung kết diễn ra vào ngày 29.11.2022.

Thạch Thu Thảo gây ấn tượng với thí sinh quốc tế ngày đầu gặp mặt ảnh 2

Thạch Thu Thảo nhanh chóng làm quen cùng ác thí sinh đến từ các nước

Đại diện Việt Nam được sắp xếp vào nhóm Nước và phải di chuyển đến một điểm tập kết khác tại trung tâm thủ đô Manila. Tại nhóm Nước, ngoài đại diện Việt Nam còn có các đại diện khác như Hà Lan; Albanie; Malaysia. Bạn chung phòng với Thảo là đại diện Kyrgyzstan.

Thạch Thu Thảo gây ấn tượng với thí sinh quốc tế ngày đầu gặp mặt ảnh 3

Miss Earth Việt Nam 2022 cùng đại diện đến từ Thái Lan

Buổi tối cùng ngày, Thạch Thu Thảo chọn tà áo dài trắng nền nã trong buổi tiệc chào đón các thí sinh của BTC cuộc thi. Diện tài áo trắng truyền thống, Thảo tâm sự như được tiếp thêm sức mạnh bởi sự từ hào của người con gái Việt Nam. Chọn tà áo truyền thống trong buổi ra mắt cuộc thi và các đại diện khác, Thảo được khen ngợi tinh tế khi khéo léo bộc lộ niềm tự hào dân tộc cũng như giới thiệu với bạn bè thế giới về trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam.

Thạch Thu Thảo gây ấn tượng với thí sinh quốc tế ngày đầu gặp mặt ảnh 4
Thạch Thu Thảo gây ấn tượng với thí sinh quốc tế ngày đầu gặp mặt ảnh 5

Từ ngày 13.11 đến trước đêm Chung kết, các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Trái đất sẽ bận rộn với lịch tập luyện cũng như các hoạt động bảo vệ môi trường.

Hiện tại đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Trái đất 2022 đang được các diễn đàn sắc đẹp quốc tế đánh giá khá cao khi các phần thi phụ online Thảo đều lọt top.