Techcombank vào top 10 "Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo"

  • 16/07/2014 14:39
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã được vinh danh Top 10 “Hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo 2014” cho dịch vụ thẻ và cho vay mua ô tô.
Techcombank vào top 10 "Hàng Việt tốt - Dịch vụ hoàn hảo" ảnh 1
Sản phẩm, dịch vụ được chứng nhận dựa uy tín, chất lượng và sức cạnh tranh 


Techcombank đã được vinh danh Top 10 “Hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo 2014” cho dịch vụ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa và dịch vụ cho vay mua ô tô dựa trên uy tín, chất lượng và sức cạnh tranh cao của dịch vụ.
Đây là chương trình do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam, Báo Người tiêu dùng tổ chức nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” của Chính phủ.
Đại diện Techcombank chia sẻ: "Sau giải thưởng Tin và Dùng 2013 cho dịch vụ khách hàng thẻ thanh toán và chăm sóc khách hàng sử dụng thẻ, chứng nhận lần này là minh chứng mới nhất cho chất lượng dịch vụ thẻ Techcombank nói chung và thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines Techcombank Visa nói riêng". 
Thẻ đồng thương hiệu Techcombank Vietnam Airlines Visa, thuộc hệ thống thẻ đồng thương hiệu của Techcombank, cho phép khách hàng được hưởng những tiện ích thông thường của thẻ Techcombank Visa đồng thời tích lũy điểm thưởng từ chương trình Golden Lotus – Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines khi giao dịch thanh toán hàng hóa qua thẻ, cùng nhiều tính năng, lợi ích cộng thêm nổi trội khác.

Với sản phẩm cho vay mua ô tô, Techcombank cũng thiết kế những sản phẩm riêng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: cho vay mua ô tô mới, cho vay mua ô tô đã qua sử dụng và các sản phẩm cho vay liên kết với các hãng xe lớn.

Tin cùng chuyên mục