Techcombank hỗ trợ doanh nghiệp nhập khẩu

  • 27/07/2013 09:07
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) cho biết, nhằm tháo gỡ những khó khăn về nguồn ngoại tệ thanh toán cho đối tác nước ngoài của các công ty nhập khẩu, Techcombank đã cho ra mắt sản phẩm Thư tín dụng trả chậm có điều khoản thanh toán ngay - UPAS L/C.
Techcombank hỗ trợ doanh nghiệp nhập khẩu ảnh 1
Doanh nghiệp được trả chậm tới 180 ngày

Đây là giải pháp tài chính hữu hiệu dành cho tất cả các doanh nghiệp nhập khẩu, giúp doanh nghiệp giảm áp lực về ngoại tệ, tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Ưu điểm của sản phẩm là cho phép các doanh nghiệp nhập khẩu thanh toán ngay cho nhà xuất khẩu, trong khi vẫn được hưởng thời gian trả chậm tối đa lên tới 180 ngày. Lợi thế này sẽ giúp doanh nghiệp nâng cao tính thanh khoản, cải thiện dòng tiền, duy trì, mở rộng mối quan hệ với đối tác nước ngoài. 

Ngoài các phí liên quan đến nghiệp vụ L/C thông thường, doanh nghiệp chỉ cần trả thêm phí chấp nhận hối phiếu UPAS L/C và chi phí này thấp hơn rất nhiều, so với chi phí vay VNĐ để thanh toán L/C trả ngay.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tối đa thời gian xử lý chứng từ, với thủ tục đơn giản, thuận tiện và hệ thống ngân hàng đối tác rộng khắp trên thế giới. 

Tin cùng chuyên mục