• Khóc cười “chạy chức” trưởng thôn

  Khóc cười “chạy chức” trưởng thôn

  ANTĐ - Ra mắt vào đúng hôm nay 23 tháng Chạp, bộ phim hài “Ngoan cái gì cũng có” được nhà sản xuất tiết lộ là không nhảm nhí mà hoàn toàn “sạch” trong việc mua vui cho người xem…

 • Vỡ trên đê sông Nhuệ: 4 điểm đã được vá xong

  Vỡ trên đê sông Nhuệ: 4 điểm đã được vá xong

  ANTĐ - Do mưa lớn, mực nước sông Nhuệ dâng cao khiến tuyến đê sông Nhuệ địa bàn huyện Từ Liêm (Hà Nội) rạng sáng nay bị vỡ tại 4 điểm với khoảng 100m dài, gây tràn toàn tuyến từ Cầu Sắt đến cầu Ngà thuộc xã Tây Mỗ khoảng 500m.

 • Xứ Đoài và mối lương duyên khó phai

  Xứ Đoài và mối lương duyên khó phai

  ANTĐ - Với tâm thế của một người con sinh ra và lớn lên ở xứ Đoài nhưng lập nghiệp tại Thủ đô, nhà thơ Phan Quế nhận thấy hai mảnh đất này rất gần gũi về thiên nhiên, địa lý, văn hóa và sinh ra là để dành cho nhau…

 • Sẽ có Nhà tang lễ quốc gia

  Sẽ có Nhà tang lễ quốc gia

  ANTĐ - Sở QH-KT Hà Nội vừa đề xuất UBND TP địa điểm xây dựng nghĩa trang quốc gia. Theo đó, Sở QH-KT đã đề xuất 2 địa điểm xây dựng nghĩa trang quốc gia gắn với hai trục giao thông lớn của TP. 

 • Ra mắt 2 đồn công an thuộc huyện Từ Liêm

  Ra mắt 2 đồn công an thuộc huyện Từ Liêm

  ANTĐ - Sáng 12-11, CATP Hà Nội đã tổ chức lễ ra mắt hai Đồn Công an Trung Mỗ (Đồn Công an số 23) và Đồn Công an Đông Ngạc - Thụy Phương (Đồn Công an số 24), theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an. 

 • Thảm cảnh đường 70

  Thảm cảnh đường 70

  ANTĐ - Dù trời nắng gắt nhưng các phương tiện giao thông đi qua đoạn giao cắt Tây Mỗ - ngã tư Nhổn, Hà Nội đều phải lội qua những hố nước, hoặc vũng bùn trên đường.

 • Khi con đường nằm giữa hai dự án

  Khi con đường nằm giữa hai dự án

  ANTĐ -Con đường nằm sát với hai dự án, một dự án đã thi công xong, còn một dự án vẫn đang chờ… Nếu có đi trên những con đường này mọi người mới thấy được sự cách biệt và phản cảm về hạ tầng cũng như mỹ quan đô thị.  

 • Lịch cắt điện thứ 7, ngày 23-7-2011

  Lịch cắt điện thứ 7, ngày 23-7-2011

  ANTĐ - Để phục vụ công tác đại tu nâng cấp lưới điện, Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội sẽ cắt điện một số đường dây, do vậy một số khu vực sẽ bị mất điện: