• Đừng đeo oán hận

  Đừng đeo oán hận

  ANTĐ - Vincent là một công tố nghiêm khắc, còn Phillip là một luật sư nổi tiếng vì cãi trắng án cho rất nhiều người vô tội bị xử oan sai. Họ cùng ở một thành phố và luôn đối đầu nhau ở toà. Dần dần họ nảy sinh xung đột cá nhân, cuối cùng trở thành kẻ thù không đội trời chung, quyết không nhìn mặt nhau.

 • Hạ thủy tàu đánh cá ngừ vỏ composite Nhật đóng cho Việt Nam

  Hạ thủy tàu đánh cá ngừ vỏ composite Nhật đóng cho Việt Nam

  ANTĐ - Ngày 28-7, tại vùng biển Nha Trang, Khánh Hòa, Trung tâm nghiên cứu chế tạo Tàu thủy (UNINSHIP) thuộc Trường Đại học Nha Trang phối hợp cùng Công ty Yanmar của Nhật Bản, đã hạ thủy và chạy thử thành công chiếc tàu mẫu vỏ composite chuyên dùng câu cá ngừ đại dương, với ký hiệu tàu YANMAR 01.

 • Tên lửa thông minh Fire Shadow, biết do thám, chờ thời cơ tiến công

  Tên lửa thông minh Fire Shadow, biết do thám, chờ thời cơ tiến công

  ANTĐ - Kết quả phân tích chiến thuật của Bộ Quốc phòng Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ai-len (BQP UK) chỉ ra rằng, các tên lửa lục quân đòi hỏi phải có độ chính xác rất cao ở khoảng cách lớn, bởi vì bất cứ một sai sót nào cũng có thể dẫn tới thiệt hại cho dân thường hoặc các lực lượng quân nhà. Để đáp ứng yêu cầu trên, năm 2012, BQP UK đã chế tạo tên lửa thông minh Fire Shadow với khả năng do thám linh hoạt, chờ thời cơ và tiến công chính xác các mục tiêu trên mặt đất, để trang bị cho lục quân.

 • Đài Loan nhận lô trực thăng Apache thứ 3 chất lượng hoàn hảo

  Đài Loan nhận lô trực thăng Apache thứ 3 chất lượng hoàn hảo

  ANTĐ - Ngày 17-03, lô hàng thứ 3 trong gói mua sắm máy bay trực thăng AH-64E Apache do Mỹ sản xuất của Đài Loan đã về đến cảng Cao Hùng. Sau đó, nó sẽ bay thẳng về căn cứ Quy Nhân thuộc thành phố Đài Nam - Đài Loan (TQ) để tiến hành công tác kiểm tra.