Tàu hỏa đâm taxi, 1 người chết, nhiều người nguy kịch

ANTĐ - Chiếc taxi 7 chỗ chở 9 người trên xe đã bị đoàn tàu DDM1 chạy tuyến Hà Nội – Đồng Đăng (Lạng Sơn) tông phải khi taxi này cố băng qua đường sắt.

Chiếc taxi bị tàu hỏa đâm nát bét một bên sườn xe


Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 19h ngày 12-11, tại khu vực phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội. Chiếc taxi bị văng xa khoảng 10 mét và đâm thủng tường nhà dân gần đó.

Theo một số nhân chứng tại hiện trường cho biết, lái xe may mắn thoát ra ngoài và bỏ đi khỏi hiện trường, nhưng đã bị Công an bắt giữ ngay sau đó. 9 hành khách trên xe được đưa đến Bệnh viện Việt Đức cấp cứu.

Các nạn nhân được cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức


Tại Bệnh viện Việt Đức một số người nhà nạn nhân cho hay, 9 người trên xe taxi đều là họ hàng, quê ở Lương Tài, Bắc Ninh, chiều cùng ngày họ đón taxi đến nhà người thân ở huyện Gia Lâm, Hà Nội chơi, khi đi đến địa phận Long Biên thì không may xảy ra tai nạn thương tâm trên.

Đến khoảng 21h30, một nữ nạn nhân đã tử vong và được đưa xuống nhà xác của bệnh viện, một bệnh nhân nam cao tuổi nhất trong số 9 người, được đưa về nhà trong tình trạng nguy kịch.

Người đàn ông cao tuổi nhất trong số 9 người được đưa về nhà trong tình trạng nguy kịch


Được biết tuyến đường ngang dân sinh tại nơi xảy ra tai nạn đảm bảo an toàn vì có hệ thống cảnh báo tự động bằng chuông và đèn tín hiệu.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.