• Đoàn đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương họp phiên thảo luận đóng góp ý kiến vào Văn kiện Đại hội XIII của Đảng

  Đoàn đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương họp phiên thảo luận đóng góp ý kiến vào Văn kiện Đại hội XIII của Đảng

  ANTD.VN -  Chiều 26/01/2021, thực hiện Chương trình làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Đoàn đại biểu Đảng bộ Công an Trung ương (CATW) đã tổ chức họp Đoàn để thảo luận đóng góp ý kiến vào Văn kiện Đại hội XIII của Đảng.

 • Bảo vệ nguyên tắc tập trung dân chủ của Đảng trước âm mưu chống phá

  Bảo vệ nguyên tắc tập trung dân chủ của Đảng trước âm mưu chống phá

  ANTD.VN - Tập trung dân chủ là nguyên tắc cơ bản, có tầm quan trọng hàng đầu trong các nguyên tắc tổ chức, sinh hoạt và hoạt động của Đảng. Vì vậy, nó luôn là mục tiêu chống phá của các thế lực thù địch và phần tử cơ hội chính trị, nhất là vào thời điểm trước Đại hội XIII của Đảng.

 • Góp ý dự thảo phân công, phân cấp trong công tác hậu cần

  Góp ý dự thảo phân công, phân cấp trong công tác hậu cần

  ANTĐ - “Giám đốc CATP là người đứng đầu, chỉ huy cao nhất của CATP, chỉ đạo thực hiện thống nhất công tác Hậu cần trong CATP”, đó là một trong những nguyên tắc của dự thảo Quy định phân công, phân cấp trong công tác Hậu cần CATP Hà Nội, được CATP lấy ý kiến đóng góp của chỉ huy các đơn vị tại hội nghị tổ chức hôm qua, 25-10.

 • Luôn nhìn thẳng vào sự thật

  Luôn nhìn thẳng vào sự thật

  ANTĐ - Sáng 26-9, Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm tổ chức Hội nghị kiểm điểm tự phê bình và phê bình đối với tập thể và cá nhân các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy và lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát phòng, chống tội phạm. Trung tướng Phạm Quý Ngọ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dự, chỉ đạo hội nghị.

 • Muốn Đảng mạnh, phải tăng cường công tác kiểm tra

  Muốn Đảng mạnh, phải tăng cường công tác kiểm tra

  ANTĐ - Ngày 16-9 tại Hà Nội, các đồng chí: Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng; Lê Hồng Anh, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư đã làm việc với lãnh đạo chủ chốt Ủy ban Kiểm tra Trung ương.