Tập thơ viết về 12 tháng sinh

  • 15/07/2016 16:12
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
  • In bài
ANTĐ - "Ngày sinh em bầu trời màu xanh rất lạ", tập thơ viết về 12 tháng sinh của Phạm Thị Ngọc Thanh vừa ra mắt bạn đọc. Tập thơ là món quà dành tặng các quý bà, quý cô.

Ngày sinh em bầu trời màu xanh rất lạ gồm 12 bài thơ viết về 12 tháng sinh và 60 bài thơ tình được viết trong khoảng thời gian một năm. Tập thơ mang thông điệp của tình yêu thương, sự hồi sinh cảm xúc và niềm tin yêu cuộc đời, đồng thời còn là món quà dành tặng những người phụ nữ.

Tập thơ viết về 12 tháng sinh ảnh 1

Nhà thơ Phạm Thị Ngọc Thanh (giữa) tại buổi ra mắt tập thơ

Dường như bao nỗi buồn và cô đơn đều được Ngọc Thanh gửi gắm vào thơ, để rồi những vần thơ của cô chạm vào tâm can, ăn sâu và bám rễ vào tâm hồn người đọc. Giữa những mất mát, chia lìa, thơ Ngọc Thanh vẫn dịu dàng, trong veo. Cô cứ mộng tưởng như người điên tìm đến, lơ ngơ trên những xanh rêu cuộc đời. Ngọc Thanh đã đưa người đọc đến với một giấc mơ trên đồi hoa tím, khoảng trời bình yên soi đáy nước…

Tập thơ viết về 12 tháng sinh ảnh 2

Tập thơ "Ngày sinh em bầu trời màu xanh rất lạ"

Buổi ra mắt tập thơ “Ngày sinh em bầu trời màu xanh rất lạ”, diễn ra vào tối ngày 14-7 tại Hà Nội đã thu hút đông đảo độc giả yêu thơ đến tham dự. Chương trình có sự tham gia của NSƯT Hồng Liên, NSƯT Vương Hà, NSƯT Văn Chương, NSƯT Thanh Hương…

Nhà thơ Phạm Thị Ngọc Thanh sinh năm 1984 tại Yên Bái. Các tác phẩm đã xuất bản gồm: Trổ bông (thơ), Hình hài của gió (tản văn), Ba bước tới mặt trời (tiểu thuyết), Chúng mình có thể bắt đầu không? (thơ), Khi mình đi qua nhau (thơ), Những cánh đồng cổ tích (thơ thiếu nhi).

Tin cùng chuyên mục