• Xứng đáng đơn vị lá cờ đầu phong trào thi đua "Vì ANTQ"

  Xứng đáng đơn vị lá cờ đầu phong trào thi đua "Vì ANTQ"

  ANTD.VN - Quận Hai Bà Trưng là một trong bốn quận trung tâm của Thủ đô Hà Nội, nơi diễn ra nhiều sự kiện văn hóa, chính trị, xã hội, nên nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên toàn địa bàn là hết sức nặng nề đối với lực lượng công an. Tuy nhiên, với sự đoàn kết, năngđộng của tập thể chỉ huy, cán bộ sĩ và sự ủng hộ của quần chúng nhân dân, năm 2016, CAQ Hai Bà Trưng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo ANCT, giữ gìn TTATXH trên địa bàn.

 • Trao giải cuộc thi viết về phòng chống bạo lực gia đình

  Trao giải cuộc thi viết về phòng chống bạo lực gia đình

  ANTD.VN - Ngày 30-12, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Gia đình tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết về tấm gương điển hình trong phòng, chống bạo lực gia đình. Tác phẩm “Huyền thoại người phụ nữ mang tên một dòng sông” của tác giả Nông Thị Hậu (Trường Trung học phổ thông Lục Ngạn số 3, tỉnh Bắc Giang) đã được trao giải Nhất.

 • Ra quân xây dựng môi trường bệnh viện Đống Đa xanh, sạch, đẹp

  Ra quân xây dựng môi trường bệnh viện Đống Đa xanh, sạch, đẹp

  ANTD.VN - Sáng 26/11, tại bệnh viện Đống Đa, TP Hà Nội đã diễn ra lễ phát động phong trào và ra quân giữ gìn vệ sinh môi trường. Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo CATP Hà Nội, Sở Y tế Hà Nội, lãnh đạo UBND quận Đống Đa, cùng đại diện các tổ chức đoàn thể trên địa bàn quận, tập thể cán bộ, công nhân viên bệnh viện Đống Đa và các bệnh nhân đang điều trị. 

 • Chuỗi các hoạt động cộng đồng tại phố đi bộ Hồ Gươm

  Chuỗi các hoạt động cộng đồng tại phố đi bộ Hồ Gươm

  ANTD.VN - Ngày 20- 11, chương trình “Sống khoẻ - Sống văn minh” với chuỗi các hoạt động cộng đồng được tổ chức tại phố đi bộ Hồ Gươm đã thu hút đông đảo người dân tham gia. Chương trình diễn ra trong thời gian 9h30 – 12h00 và 15h00 – 18h00 trong sự hứng khởi của tất cả những người tham dự.  

 • AIA kịp thời hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung ​

  AIA kịp thời hỗ trợ đồng bào bị lũ lụt miền Trung ​

  ANTD.VN -Ngày 19-10, đại diện lãnh đạo Công ty AIA Việt Nam cho biết, trước tình hình lũ lụt nghiêm trọng gây thiệt hại to lớn về người và của tại các tỉnh miền Trung, Công ty AIA Việt Nam đã cùng các Văn phòng Tổng Đại Lý  (VPTĐL), tập thể lãnh đạo và nhân viên chung tay quyên góp được gần 500 triệu đồng để hỗ trợ, chia sẻ khó khăn với người dân tại khu vực lũ lụt.

 • Hoạt động đầy ý nghĩa thiết thực

  Hoạt động đầy ý nghĩa thiết thực

  ANTD.VN - Chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15-10-1956 – 15-10-2016) và 86 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20-10-1930 – 20-10-2016), trong ngày 15-10, các tổ chức quần chúng của Trung đoàn CSCĐ - CATP Hà Nội phối hợp tổ chức chương trình “Về nguồn năm 2016” tại Khu du lịch - văn hóa các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, thị xã Sơn Tây, Hà Nội). 

 • Hiểu chính sách, nhưng thực tiễn cũng phải tỏ tường

  Hiểu chính sách, nhưng thực tiễn cũng phải tỏ tường

  ANTD.VN - Sáng 8-10, tại TP.HCM, sau khi kiểm tra một số cơ sở chế biến suất ăn tập thể, thức ăn đường phố, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và Đoàn kiểm tra đã dừng chân, dùng điểm tâm tại một quán ăn đường phố; Thủ tướng cũng đã mua giò lụa ở một cơ sở chế biến thực phẩm. 

 • Tái hiện chặng đường "Vinh quang Việt Nam"

  Tái hiện chặng đường "Vinh quang Việt Nam"

  ANTD.VN - Cuốn sách “Vinh quang Việt Nam” của tác giả Tạ Văn Quân vừa ra mắt đã giới thiệu đến người xem những hình ảnh và nội dung chương trình “Vinh quang Việt Nam” qua 12 năm tổ chức với 128 tập thể, cá nhân, 5 địa danh được tôn vinh. 

 • Tuổi trẻ Trại tạm giam số 2 đua tài

  Tuổi trẻ Trại tạm giam số 2 đua tài

  ANTD.VN - Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng 71 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND Việt Nam và Quốc khánh 2-9, Ban Giám thị Trại tạm giam số 2 - CATP Hà Nội tổ chức hội thao Đoàn thanh niên của đơn vị. Đại úy Bùi Nhật Quang - Bí thư Đoàn thanh niên CATP,  Phó trưởng Phòng Công tác Đảng và quần chúng, đến dự, động viên phong trào.

 • Lan tỏa tinh thần tích cực của Yoga

  Lan tỏa tinh thần tích cực của Yoga

  ANTĐ - Sáng 26-6 tại Cung thể thao Quần ngựa (Hà Nội), Ngày Quốc tế Yoga lần thứ hai đã thu hút hơn 900 người tham gia và hàng nghìn người quan tâm theo dõi. Sự kiện diễn ra từ 7h30 đến 9h30 trong sự hứng khởi của những người tham dự.

 • Lập Ban chỉ đạo quyết toán dự án BOT

  Lập Ban chỉ đạo quyết toán dự án BOT

  ANTĐ - Bộ trưởng Bộ GTVT Trương Quang Nghĩa vừa quyết định thành lập Ban Chỉ đạo công tác quyết toán dự án BOT hoàn thành do Bộ GTVT quản lý (Ban Chỉ đạo).

 • Tin buồn

  Tin buồn

  ANTĐ - Ban Dân vận Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường Láng Thượng, quận Đống Đa, TP Hà Nội và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin:

 • Hoạt động nghĩa tình của đoàn công tác Công an Hà Nội

  Hoạt động nghĩa tình của đoàn công tác Công an Hà Nội

  ANTĐ - Hướng đến kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ (8-3) và Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (27-3), vừa qua, Hội Phụ nữ và Chi đoàn Phòng An ninh tài chính, tiền tệ, đầu tư, Công an Hà Nội đã tổ chức hoạt động về nguồn đầy ý nghĩa tại tỉnh Hà Giang.