• Lời giải thu hút lao động và chuyển đổi số để doanh nghiệp phục hồi trong bình thường mới

  Lời giải thu hút lao động và chuyển đổi số để doanh nghiệp phục hồi trong bình thường mới

  ANTD.VN - Mới đây tại Số thứ 5 của chuỗi talk show “Trỗi dậy sau khủng hoảng”, hai khách mời là TS. Lê Duy Bình - Chuyên gia kinh tế, Giám đốc Economica Việt Nam và bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đã có những chia sẻ thú vị xung quanh 2 khía cạnh của cơ hội phục hồi đối với doanh nghiệp tại Việt Nam.

 • “Đại dịch là lúc doanh nghiệp cần có một nguồn năng lượng mới”

  “Đại dịch là lúc doanh nghiệp cần có một nguồn năng lượng mới”

  ANTD.VN - Đại dịch Covid-19 đã khiến hàng loạt doanh nghiệp, người lao động lo lắng, sợ hãi và kiệt sức, nhưng đây là lúc bản lĩnh của doanh nghiệp cần được thể hiện. Tiến sĩ Trần Quí Thanh- Tổng Giám đốc đồng thời là người sáng lập Tập đoàn Tân Hiệp Phát cho rằng, đây chính là lúc doanh nghiệp cần có một nguồn năng lượng mới.

 • Phát hiện và thắp sáng nguồn nhân lực, tài năng trẻ quốc gia

  Phát hiện và thắp sáng nguồn nhân lực, tài năng trẻ quốc gia

  ANTD.VN - Qua 18 năm tổ chức, giải thưởng khoa học công nghệ Quả cầu vàng ngày càng thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, sự hưởng ứng của toàn xã hội và trở thành sân chơi khoa học công nghệ được chờ đợi hàng năm của các bạn trẻ yêu khoa học công nghệ Việt Nam trong và ngoài nước.

 • Đổi mới sáng tạo: Xuyên suốt từ ý tưởng đến thực thi, từ lãnh đạo doanh nghiệp đến từng nhân viên

  Đổi mới sáng tạo: Xuyên suốt từ ý tưởng đến thực thi, từ lãnh đạo doanh nghiệp đến từng nhân viên

  ANTD.VN - Trong quá trình đổi mới sáng tạo không tránh khỏi những hoài nghi, chất vấn, thậm chí là vấp ngã, nhưng sự thống nhất xuyên suốt về ý tưởng từ lãnh đạo doanh nghiệp đến từng nhân viên sẽ góp phần đem lại hiệu quả cho quá trình này. Theo bà Trần Uyên Phương - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát, đổi mới sáng tạo là con đường tất yếu mà doanh nghiệp phải đi, nhất là trong quá trình chung sống với đại dịch Covid-19.

 • Chung sống với dịch và những gợi mở cho doanh nghiệp trong trạng thái bình thường mới

  Chung sống với dịch và những gợi mở cho doanh nghiệp trong trạng thái bình thường mới

  ANTD.VN - Đại dịch Covid-19 kéo dài đã làm thay đổi phương thức sản xuất kinh doanh, khiến đa số doanh nghiệp “toát mồ hôi” tìm lối đi. Và những tư duy mới, kinh nghiệm thực tế của Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã thực sự gợi mở những câu trả lời về việc thích nghi trong đại dịch, cũng như trạng thái bình thường mới và việc có hay không khởi nghiệp trong lúc này…

 • Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương: Sáng tạo không ngừng, vượt qua bĩ cực

  Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát Trần Uyên Phương: Sáng tạo không ngừng, vượt qua bĩ cực

  ANTD.VN - Giữa dịch bệnh bủa vây, sản xuất, kinh doanh trở nên khó khăn, trạng thái “ai ở đâu thì ở yên đó” khiến nhiều người sang chấn tâm lý không vượt qua nổi thì lãnh đạo Tập đoàn Tân Hiệp Phát vẫn tìm mọi cách để sáng tạo không ngừng, vượt qua hoàn cảnh. Bên cạnh những sáng kiến về kinh doanh, lãnh đạo tập đoàn còn tìm sáng kiến trong đời thường để “sống chung” an toàn với dịch bệnh. Trong lịch sử của tập đoàn, có lẽ những sáng tạo này chưa từng được nghĩ tới...

 • Bà Trần Uyên Phương: Sáng tạo trong kinh doanh, sống chung với dịch

  Bà Trần Uyên Phương: Sáng tạo trong kinh doanh, sống chung với dịch

  ANTD.VN -  Đại dịch Covid-19 được ví như chú “thiên nga đen” chưa từng xuất hiện trong lịch sử cho đến thời điểm hiện tại, càn quét hàng tỷ đô la của nền kinh tế toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Muốn “chung sống” với đại dịch, duy trì hay phát triển kinh doanh, không còn cách nào khác, doanh nghiệp phải sáng tạo.

 • Tinh thần “không gì là không thể” đi qua “cơn giông bão”

  Tinh thần “không gì là không thể” đi qua “cơn giông bão”

  ANTD.VN - Đại dịch Covid-19 là “cơn giông bão” không hề được dự báo trước trong bất kỳ một bản tin nào. Nó đã chi phối cuộc sống, chi phối hoạt động sản xuất, kinh doanh của tất cả người dân và doanh nghiệp trên toàn thế giới. “Cơn giông bão” lớn chưa từng có trên toàn cầu ấy hiện vẫn chưa có thuốc đặc trị, không biết khi nào kết thúc, buộc doanh nghiệp phải tìm hướng đi mới. Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp đặc biệt phát huy trong bối cảnh này. Với riêng Tập đoàn Tân Hiệp Phát, càng khó khăn càng phải “nắm tay nhau”.

 • Lắng đọng cảm xúc trong đêm nhạc “Ơn đức sinh thành”

  Lắng đọng cảm xúc trong đêm nhạc “Ơn đức sinh thành”

  ANTD.VN - Đêm nhạc “Ơn đức sinh thành” do Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp cùng Tập đoàn Tân Hiệp Phát tổ chức tại Hà Nội để tri ân, khắc ghi công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ với những bài hát ca ngợi tình yêu thương gia đình đã được các nghệ sĩ thể hiện rất cảm xúc, gây xúc động cho khán giả tại chương trình.

 • Chương trình nghệ thuật “Ơn đức sinh thành”: Mong một cái tết đoàn viên bên gia đình sau một năm đại dịch

  Chương trình nghệ thuật “Ơn đức sinh thành”: Mong một cái tết đoàn viên bên gia đình sau một năm đại dịch

  ANTD.VN - Ở những ngày cận kề Tết dương lịch 2021, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tổ chức đêm nghệ thuật “Ơn đức sinh thành” cùng sự đồng hành của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh để tri ân, ghi nhớ công ơn sinh thành dưỡng dục của cha mẹ và mong ước một cái tết đoàn viên, sum vầy sau một năm đầy khó khăn do dịch bệnh Covid-19 gây ra.

 • Văn hóa doanh nghiệp: Bí quyết chọn biến số có lợi trong năm 2021

  Văn hóa doanh nghiệp: Bí quyết chọn biến số có lợi trong năm 2021

  ANTD.VN - Năm 2020 sắp khép lại, với một “danh hiệu” buồn: Năm khó quên trong lịch sử, với một đại dịch chưa từng có, ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống, kinh tế, xã hội, chính trị... “Bóng đen” Covid-19 được dự báo sẽ tiếp tục mang đến nhiều biến số khó lường cho các doanh nghiệp trong năm 2021. Bí quyết nào để chọn biến số có lợi?

 • Nhiều doanh nghiệp Việt đề ra chiến lược vượt qua thách thức, khó khăn

  Nhiều doanh nghiệp Việt đề ra chiến lược vượt qua thách thức, khó khăn

  ANTD.VN -  Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra những biến động lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế - xã hội - đời sống trên khắp thế giới, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã đề ra những chiến lược để vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong đó, văn hóa doanh nghiệp được xem là chìa khóa hình thành "hệ miễn dịch" chống lại tác động từ SARS-CoV-2.

 • Chung tay cùng Bệnh viện Công an TP Hà Nội trong phòng chống dịch Covid-19

  Chung tay cùng Bệnh viện Công an TP Hà Nội trong phòng chống dịch Covid-19

  ANTD.VN -  Nhằm tiếp sức các y, bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch, Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã tổ chức trao tặng Bệnh viện CATP Hà Nội 1.000 sản phẩm nước uống. Trong vịp này, Bệnh viện CATP đang tiếp nhận hàng trăm trường hợp người cách ly để theo dõi.

 • Tập đoàn Tân Hiệp Phát khẳng định thông tin “Trà Dr Thanh hỗ trợ điều trị Covid-19” là thất thiệt

  Tập đoàn Tân Hiệp Phát khẳng định thông tin “Trà Dr Thanh hỗ trợ điều trị Covid-19” là thất thiệt

  ANTD.VN -  Trước một số thông tin trên các trang mạng xã hội cho rằng “Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh hỗ trợ điều trị Covid-19”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát khẳng định: Tân Hiệp Phát không quảng cáo thông tin này. Qua đó, Tân Hiệp Phát khẳng định các diễn đạt nói trên là thất thiệt, nhằm gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

 • Trao tặng các y, bác sĩ Bệnh viện Công an TP Hà Nội 1.000 sản phẩm nước uống của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

  Trao tặng các y, bác sĩ Bệnh viện Công an TP Hà Nội 1.000 sản phẩm nước uống của Tập đoàn Tân Hiệp Phát

  ANTD.VN - Ngày 20-8, Báo An ninh Thủ đô phối hợp với Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tặng 1.000 sản phẩm Trà thanh nhiệt Dr.Thanh tới các y bác sĩ của Bệnh viện Công an TP Hà Nội. Đây là những sản phẩm nước uống có lợi cho sức khỏe được Tập đoàn Tân Hiệp Phát lựa chọn để trao tặng và tiếp sức các y bác sĩ trong cuộc chiến phòng chống Covid-19.

 • Tân Hiệp Phát lần thứ 9 đồng hành cùng giải thưởng Quả Cầu Vàng

  Tân Hiệp Phát lần thứ 9 đồng hành cùng giải thưởng Quả Cầu Vàng

  ANTD.VN - 10 gương mặt tài năng xuất sắc nhất trong lĩnh vực khoa học công nghệ đã được vinh danh và trao giải thưởng Quả cầu vàng năm 2019. Bên cạnh đó 20 nữ sinh chuyên ngành KHCN thuộc các trường đại học trên toàn quốc cũng đã được tuyên dương vào sáng ngày 06/7/2020.

 • Chương trình khuyến mãi "khủng" của Tân Hiệp Phát: tổng trị giá giải lên đến 69 tỷ đồng

  Chương trình khuyến mãi "khủng" của Tân Hiệp Phát: tổng trị giá giải lên đến 69 tỷ đồng

  ANTD.VN - Từ ngày 15/5 đến 13/8/2020, khi sử dụng các sản phẩm như Trà Thanh nhiệt Dr Thanh; Trà Xanh Không Độ; Nước tăng lực Number 1… khách hàng sẽ được tham gia vào chương trình “Xé ngay trúng liền - Hơn 2 triệu giải - Trúng 69 tỷ” và có cơ hội dễ dàng nhận được hàng triệu giải thưởng có tổng trị giá lên tới 69 tỷ đồng.