• Liệu có thiếu điện trong năm nay?

  Liệu có thiếu điện trong năm nay?

  ANTD.VN -  Dù giá nhiên liệu tăng cao, than cho sản xuất điện giảm mạnh song Bộ Công Thương khẳng định, năm nay không thiếu điện.

 • EVN HANOI đồng loạt khởi công 35 công trình đầu Xuân Đinh Dậu

  EVN HANOI đồng loạt khởi công 35 công trình đầu Xuân Đinh Dậu

  ANTD.VN -        Ngay trong những ngày đầu Xuân Đinh Dậu, các đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN HANOI) đồng loạt ra quân thi công 35 công trình điện với khí thế ra quân sôi nổi, phấn đấu đảm bảo cung ứng điện ổn định và liên tục cho toàn thành phố ngay từ đầu năm.

 • Nhiều người dân gửi thư khen EVN HANOI

  Nhiều người dân gửi thư khen EVN HANOI

  ANTD.VN - Ngày 5-12, đại diện Tổng Công ty Điện lực Hà Nội ( EVN HANOI) cho biết, thời gian qua, người dân đã gửi nhiều thư đến doanh nghiệp khen ngợi  các kỹ sư, công nhân ngành điện lực Thủ đô đã nỗ lực vượt qua khó khăn, phục vụ nhân dân, đảm bảo cấp điện an toàn trên địa bàn. 

 • "Bệnh" nghèo thích chơi sang tái phát

  "Bệnh" nghèo thích chơi sang tái phát

  ANTD.VN - Nằm trên quốc lộ 18A, Cổng chào tỉnh Quảng Ninh với vốn đầu tư xây dựng lên tới 198 tỷ đồng - được cho là lớn nhất Việt Nam, đang trong quá trình hoàn thành. 

 • Đảm bảo đủ điện phục vụ các dịp lễ lớn

  Đảm bảo đủ điện phục vụ các dịp lễ lớn

  ANTD.VN - Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) cho biết sẽ cung cung cấp điện an toàn phục vụ các hoạt động chào mừng ngày lễ kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19-8-1945 và 19-8-2016) và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2-9-1945 và 2-9-2016). 

 • EVN Hà Nội mở rộng thanh toán tiền điện qua ngân hàng

  EVN Hà Nội mở rộng thanh toán tiền điện qua ngân hàng

  ANTD.VN - Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVN HANOI) cho biết, đơn vị này đang tiếp tục cải tiến các quy trình nghiệp vụ, cải cách hành chính theo hướng minh bạch hóa thông tin, hồ sơ; thống nhất và đơn giản hoá các thủ tục để phục vụ khách hàng.

 • Sau bão số 1: Hệ thống điện mới được hơn 90%

  Sau bão số 1: Hệ thống điện mới được hơn 90%

  ANTĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, tính đến 15h00 ngày 31-7, EVN và các đơn vị đã khôi phục cấp điện ổn định cho toàn bộ các trạm bơm tiêu úng và phần lớn các địa phương bị ảnh hưởng của cơn bão số 1.

 • Điện mua của Trung Quốc chiếm 1,38%

  Điện mua của Trung Quốc chiếm 1,38%

  ANTĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, 6 tháng đầu năm nay, tổng sản lượng điện sản xuất và mua đạt 84,75 tỷ kWh, tăng 10,75% so với cùng kỳ năm ngoái. 

 • Đưa điện đến nhiều xã đảo

  Đưa điện đến nhiều xã đảo

  ANTĐ - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, 6 tháng đầu năm nay, tổng sản lượng điện sản xuất và mua đạt 84,75 tỷ kWh, tăng 10,75% so với cùng kỳ năm ngoái.

 • Lựa chọn nhà thầu các gói thầu tư vấn xây dựng điện

  Lựa chọn nhà thầu các gói thầu tư vấn xây dựng điện

  ANTĐ - Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến chỉ đạo về việc các đơn vị tư vấn đầu tư xây dựng điện thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và các doanh nghiệp thành viên của EVN được phép tham gia quá trình lựa chọn nhà thầu đối với các gói thầu thuộc các dự án do EVN và doanh nghiệp thành viên của EVN làm chủ đầu tư. 

 • Đảm bảo không mất điện trong những ngày nắng nóng

  Đảm bảo không mất điện trong những ngày nắng nóng

  ANTĐ - Những ngày qua, thời tiết nắng nóng gay gắt khiến nhu cầu sử dụng điện tăng đột biến. Thông tin từ Trung tâm Điều độ hệ thống điện thành phố Hà Nội cho biết, sản lượng điện tiêu thụ của khách hàng tăng chóng mặt theo từng ngày khiến việc đáp ứng nhu cầu này vô cùng vất vả.

 • Lo tiền điện, nước "nhảy múa"

  Lo tiền điện, nước "nhảy múa"

  ANTĐ - Những ngày nắng nóng như thế này, điện năng và nước sạch là nhu cầu thiết yếu, không thể thiếu với mỗi hộ gia đình. Với những người thuê trọ, dẫu giá điện, giá nước có thế nào thì vẫn phải “nghiến răng” dùng trong tiết trời nắng nóng, bởi nếu quá tiết kiệm sẽ có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. 

 • 19 khoản chi phí của EVN được tính vào chi phí sản xuất?

  19 khoản chi phí của EVN được tính vào chi phí sản xuất?

  ANTĐ - Dự thảo Nghị định ban hành Quy chế Quản lý tài chính của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vừa được đưa ra lấy ý kiến cho biết, có 19 khoản chi phí được tính vào chi phí sản xuất, trong đó có cả các khoản phí phúc lợi như chi đám hiếu, hỷ, chi nghỉ mát....