Bình Thuận:

Tập đi xe máy, ông Huỳnh Văn Nén đâm vào cột điện, hiện đang nguy kịch

ANTĐ - Chiều 22/3 ông Huỳnh Văn Nén – người dính vào 2 vụ án oan sai, đã bị tai nạn giao thông nghiêm trọng, trong khi tập đi xe máy. Trong đêm người nhà đã đưa ông Nén vào cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM trong tình trạng nguy kịch.

Ông Nguyễn Thận, người gắn bó với ông Nén và gia đình của ông Nén hàng chục năm qua, đã xác nhận thông tin trên. Ông Thận cho biết thêm, hiện giờ tình trạng sức khỏe của ông Nén khá phức tạp, nguy kịch.

Ông Huỳnh Văn Nén hiện nguy kịch do tai nạn giao thông xảy ra vào chiều 22/3

Theo đó khi vừa bị tai nạn vào chiều 22/3, ông Nén được gia đình đưa vào phòng khám đa khoa khu vực Tân Minh, thuộc huyện Hàm Tân, tỉnh Bình Thuận, trong tình trạng đầu bị chấn thương nặng, hôn mê, lên cơ co giật, sùi mọt mép…

Xác định ông Nén khá nguy kịch, nên bệnh viện Hàm Tân đã đưa ông Nén vào cấp cứu ở bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM ngay trong đêm.

Ông Thận thông tin thêm, 17h45 chiều 22/3 có 1 người cháu ông Nén đã tập cho ông này đi xe gắn máy, loại xe tay ga, ngay trước nhà tại thị trấn Tân Minh, huyện Hàm Tân, Bình Thuận.

Do ông Nén không quen với xe gắn máy nên đã điều khiển xe lao vào 1 xe gắn máy của người dân lưu thông trên đường.

Người này không hề hấn gì, còn ông Nén tiếp tục lao xe đâm vào cột điện. Phần đầu của ông Nén va vào cột điện, gây tai nạn nghiêm trọng.

Hiện gia đình đang túc trực tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM trông ngóng tình hình của ông Nén.