Tang thương, ba anh em tử vong dưới ao nước gần nhà

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Liên tiếp hai vụ đuối nước xảy ra tại các tỉnh Lâm Đồng và Ninh Bình khiến năm trẻ tử vong.

Cụ thể, vào tối 9-7, tại thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình, xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ tử vong.

Ba cháu là N.X.B; N.H.B (đều sinh năm 2020) và P.T.K (sinh năm 2021) cùng trú tại phố 4, thị trấn Yên Ninh, sau khi được ông bà đón từ trường mầm non về đã ra ngoài chạy chơi và ngã xuống ao gần nhà.

Sau khi không thấy các cháu, gia đình tổ chức tìm kiếm và nhìn thấy có quả bóng nổi trên ao. Gia đình xuống ao thì phát hiện 3 cháu đã tử vong. Hai cháu N.X.B và N.H.B là anh em sinh đôi; cháu P.T.K là anh em họ.

Khu vực hai cháu bé bị đuối nước ở Lâm Đồng

Khu vực hai cháu bé bị đuối nước ở Lâm Đồng

Cũng trong chiều tối 9-7, tại xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Khi đi làm về, vợ chồng anh Hoàng Đình L.,(trú tại thôn 5, xã Lộc Phú, huyện Bảo Lâm) không thấy các con nên đi tìm.

Sau đó, con gái út (4 tuổi) chạy về, chỉ tay về hồ nước tưới cà-phê của gia đình hàng xóm, cách nhà khoảng 500m.

Nghĩ có chuyện không lành, anh L. liền lao xuống hồ tìm kiếm thì phát hiện 2 con là bé gái H.T.H.A (8 tuổi) và bé trai H.T.H (5 tuổi) bị đuối nước tử vong.

Theo chính quyền địa phương, gia đình chị Ka Eu có 3 người con, thuộc diện hộ nghèo. Sau khi sự việc đau lòng xảy ra, chính quyền địa phương và người dân đã đến chia buồn, động viên và hỗ trợ gia đình.