Tặng sách con trẻ hiếu học vùng Công giáo

ANTD.VN - Nhân dịp Lễ Giáng sinh 2017, đoàn công tác Phòng An ninh xã hội phối hợp với Công an các quận, huyện, đã đến một số vùng đồng bào công giáo trên địa bàn TP. Hà Nội, trao tận tay những phần quà hết sức ý nghĩa của Giám đốc CATP dành tặng các em học sinh hiếu học.

Với tinh thần "Phát triển văn hoá đọc cho các cháu thiếu nhi", đoàn công tác CATP đã trao tặng quà của Giám đốc CATP đến giáo xứ Nội Bài (Giáo phận Bắc Ninh), giáo xứ Giang Xá ( Tổng giáo phận Hà Nội) và giáo xứ Bến Thôn (Giáo phận Hưng Hoá); mỗi nơi gồm 100 đầu sách trị giá 6 triệu đồng.

Từ trái qua phải: đoàn công tác Công an Hà Nội trao tặng sách cho các vị đại diện giáo xứ Nội Bài, giáo xứ Giang Xá và giáo xứ Bến Thôn

Đoàn công tác đã chuyển lời chúc Giáng sinh an lành, bình yên của Giám đốc CATP đến đại diện các vị chức sắc tôn giáo của giáo xứ Nội Bài, giáo xứ Giang Xá và giáo xứ Bến Thôn; chúc con trẻ vùng giáo luôn chăm ngoan, học giỏi, và bà mong muốn con giáo dân luôn ủng hộ, giúp đỡ Công an Hà Nội hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.