Tặng quà thân nhân cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn

  • 16/01/2017 18:32
  • 0 bình luận
  • Nhã Linh
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 16-1, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã chủ trì lễ gặp mặt, tặng quà 50 cán bộ, chiến sỹ (CBCS) và thân nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị thương trong khi làm nhiệm vụ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, trao quà, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương gửi lời chúc sức khỏe đến CBCS và thân nhân đón năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương thông báo một số thành tích nổi bật của CATP trong năm 2016; đồng thời nhấn mạnh: “Thời gian qua, lực lượng CATP đã làm tốt công tác chăm lo, động viên CBCS và thân  nhân có hoàn cảnh khó khăn, bị thương trong khi làm nhiệm vụ. Nguồn cổ vũ động viên này đã giúp CBCS có thêm động lực hoàn thành nhiệm vụ được giao. 50 CBCS và thân nhân có mặt tại đây, mặc dù mỗi người có hoàn cảnh khác nhau, nhưng đều là tấm gương về tinh thần vươn lên trong cuộc sống”.

Tặng quà thân nhân cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc CAHN tặng quà, chúc mừng CBCS có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017

Đồng chí Giám đốc CATP mong muốn CBCS tiếp tục nỗ lực phát huy bản lĩnh người chiến sỹ CAND vì nước quên thân, vì dân phục vụ; đối với thân nhân CBCS, cần cố gắng hơn nữa trong lao động, học tập để vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống còn bộn bề vất vả.

Nhân dịp này, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương đã trao Quyết định Thương binh cho Đại Úy Nguyễn Quốc Đạt và Đại úy Phạm Quốc Long, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt CATP Hà Nội.

Tặng quà thân nhân cán bộ chiến sỹ có hoàn cảnh khó khăn ảnh 2

Đại tá Đoàn Ngọc Hùng, Phó Giám đốc CATP tăng quà CBCS và nhân viên hợp đồng có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017

Thay mặt 50 CBCS và thân nhân có hoàn cảnh khó khăn, Đại úy Nguyễn Quốc Đạt, đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP đã quan tâm, tổ chức buổi gặp gỡ đầy tình cảm và hết sức ý nghĩa này, đồng thời xin hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất chính trị, nâng cao năng lực công tác chuyên môn, khắc phục khó khăn, vượt qua bệnh tật phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Tin cùng chuyên mục