• Ngày làm việc cuối cùng của người CSGT - Công dân Thủ đô ưu tú

  Ngày làm việc cuối cùng của người CSGT - Công dân Thủ đô ưu tú

  ANTĐ - Cho đến giờ phút cuối cùng của ngày làm việc khi nghỉ chờ hưu theo quy địnhcủa Ngành, Thượng tá Lê Đức Đoàn-Công dân Thủ đô ưu tú vẫn tận tâm, tận lực, trách nhiệm, hiệu quả với công việc. Nụ cười anh như tỏa nắng trên cầu Chương Dương, ánh mắt vẫn đau đáu với tình hình giao thông Thủ đô...

 • Trao thân cho “đại gia” đã có vợ

  Trao thân cho “đại gia” đã có vợ

  ANTĐ - Hỏi: Em năm nay 22 tuổi, đang là sinh viên năm cuối một trường nghệ thuật. Trong một lần đi biểu diễn ở quán bar, em gặp một người đàn ông hơn em 10 tuổi khi anh ta tặng hoa cho em.

 • Đi “hát với nhau”, đi quậy với nhau và… trúng kế "bò lạc"

  Đi “hát với nhau”, đi quậy với nhau và… trúng kế "bò lạc"

  ANTĐ - Đầu tiên tôi biết đến loại hình coffee and music này không phải nhờ những biển hiệu đèn led xanh đỏ nhấp nháy treo trên phố với những cái tên Galaxy Ngân Hà (Điện Biên Phủ, Quận 3), Today club (Phổ Quang, Quận Tân Bình), Delamay, Gia đình E2 (Quận 3), Phong Nguyệt cafê (Nguyễn Đình Chiểu) hay Vân’s cafê… Tôi biết đến nó nhờ một em gái miền Tây dọn đến cạnh nhà tôi trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Em gái xinh xắn, dễ thương lại hát hay nên mấy đứa nhỏ nhà tôi cũng mến. Sau này, em mới tâm sự, vốn dĩ em là gái đi đêm tự do chọn mấy quán hát với nhau để tìm khách. 

 • Xem kịch

  Xem kịch

  ANTĐ - Vợ nhà văn S gọi cho tôi: “Em à, chiều nay nhà chị tổ chức ra mắt tập truyện ngắn mới. Đến nhé. 2h ở quán cà phê tầng 1 rạp hát Kim”.