Tặng 500 máy tính cho tuổi trẻ Quảng trị

  • 16/09/2022 19:58
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN - Với mục tiêu thúc đẩy chuyển đổi số, hướng tới xây dựng chính quyền số, xã hội số tại Quảng Trị, ngày 16/9, FPT đã trao tặng 500 máy tính cho tuổi trẻ Quảng Trị.
  1. Tặng 500 máy tính cho tuổi trẻ Quảng trị ảnh 1

    500 máy tính được trao tặng cho tuổi trẻ Quảng trị nhằm thúc đẩy chuyển đối số

Ngày 16/9, Tập đoàn FPT đã trao tặng 500 máy tính cho Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Quảng Trị nhằm đảm bảo thiết bị làm việc cho đoàn viên, thanh niên đang công tác và học tập trên địa bàn tỉnh, phục vụ tổ chức chương trình, hoạt động xung kích của tuổi trẻ địa phương. Từ đó, thúc đẩy chuyển đổi số, hướng tới xây dựng chính quyền số, xã hội số tại Quảng Trị.

Đây là một trong những hoạt động nằm thỏa thuận hợp tác triển khai chuyển đổi số UBND tỉnh Quảng Trị và Tập đoàn FPT đã ký kết đến năm 2025. Thỏa thuận hướng đến mục tiêu giúp tỉnh Quảng Trị triển khai chuyển đổi số nhằm nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp uỷ đảng, hiệu lực quản lý của chính quyền các cấp; phát triển mạnh kinh tế số và xã hội số; hướng đến lợi ích của người dân, doanh nghiệp; cơ bản hoàn thành các mục của Chương trình Chuyển đổi số quốc gia; từng bước nâng thứ hạng trên Bảng xếp hạng đánh giá chỉ số Chuyển đổi số (DTI) hàng năm.

Bà Phạm Ngọc Anh – Chánh Văn Phòng Tập đoàn FPT khẳng định, FPT luôn đề cao nhiệm vụ và trách nhiệm ứng dụng CNTT để giúp cán bộ Đoàn Thanh niên nói riêng và người dân Quảng Trị nói chung có thể tiếp cận chính sách nhanh chóng, hiệu quả.

“500 máy tính là món quà nhỏ, hy vọng sẽ là nguồn động viên quý báu và công cụ đắc lực đồng hành cùng cán bộ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong công tác và học tập. Chúng tôi cũng mong muốn những chiếc máy tính này sẽ giúp cán bộ Đoàn - lực lượng nòng cốt thúc đẩy hoạt động phong trào, xung kích phát triển”, bà Phạm Ngọc Anh chia sẻ.

Tập đoàn FPT sẵn sàng đầu tư những nguồn lực tốt nhất để tập trung cùng giải các bài toán chuyển đổi số trên địa bàn tỉnh Quảng Trị, đi đúng hướng và đạt được đúng mục tiêu, kế hoạch mà lãnh đạo tỉnh đã đề ra.

Tin cùng chuyên mục