Tận mắt xem cảnh trác táng ở khu Tên Lửa

  • 12/11/2011 00:07
  • 2 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Hàng chục tiếp viên nhà hàng, quán karaoke, hớt tóc… bị bắt quả tang khi đang thực hiện các động tác kích dục với khách.

Khu vực đường Vành Đai Trong, đường Tên Lửa (khu Tên Lửa) thuộc phường Bình Trị Đông B và phường Tân Tạo (quận Bình Tân-TPHCM) từ lâu được xem là khu ăn chơi khét tiếng ở TP với nhiều nhà hàng, quán karaoke, hớt tóc, gội đầu, massage… có đội ngũ tiếp viên ăn mặc “mát mẻ”, sẵn sàng chiều khách từ A tới Z.

Bị bắt quả tang

Trong hai đêm 8 và 10-11, đoàn kiểm tra liên ngành quận Bình Tân đã ra quân kiểm tra hàng chục nhà hàng, điểm vui chơi giải trí ở khu Tên Lửa, bắt quả tang nhiều tiếp viên xông hơi, xoa bóp đang kích dục cho khách.

Tận mắt xem cảnh trác táng ở khu Tên Lửa ảnh 1
Tiếp viên tiệm cắt tóc Thần Kéo Trung Quốc bị bắt quả tang đang “vui vẻ” với khách vào đêm 10-11

Tại tiệm hớt tóc, gội đầu Thần Kéo Trung Quốc (364 đường số 7, khu phố 8, phường Tân Tạo), đoàn kiểm tra bắt quả tang 2 nhân viên nữ đang dùng các động tác kích dục phục vụ 2 khách nam trong tình trạng không một mảnh vải che thân. Nhiều tiếp viên khác cũng ăn mặc hở hang không kém đang chuẩn bị đưa khách vào phòng phục vụ. Theo quan sát của chúng tôi, hầu hết khách vào đây không cắt tóc mà chủ yếu là để được các tiếp viên giải quyết sinh lý. Tại nhà hàng Thiện Quang (số 39, đường số 7), đoàn kiểm tra cũng bắt quả tang tiếp viên đang “vui vẻ” cùng khách.

Tại điểm xông hơi, xoa bóp ở địa chỉ 237 Kinh Dương Vương, phường An Lạc, rất nhiều tiếp viên nữ ăn mặc “mát mẻ” đang chờ khách. Qua kiểm tra, chủ nhà hàng này không đăng ký giấy phép kinh doanh, không tiến hành khám sức khỏe định kỳ và ký hợp đồng lao động với tiếp viên.

Đủ cách đối phó

Hầu hết các điểm ăn chơi trác táng tại khu Tên Lửa đều đội lốt các cửa hàng ăn uống, y học cổ truyền, gội đầu, xông hơi… nhưng bên trong hoạt động kích dục là chính.

Tại Hotel Sao Việt, vốn là trung tâm y học cổ truyền, khi kiểm tra, đoàn phát hiện hoạt động của các nhân viên ở đây không phải như tên gọi. Hầu hết các phòng của khách sạn này rất nhếch nhác, dù lấy mác là y học cổ truyền nhưng Hotel  Sao Việt không có bác sĩ, không có phòng khám chuyên sâu mà chỉ có gần 20 tiếp viên nữ ăn mặc hở hang và một người quản lý. Khi đoàn tiến hành kiểm tra, các nhân viên này đã tìm cách bỏ trốn.

Tại nhà hàng Quỳnh Nhi (số 285 – 287A đường số 7, phường Bình Trị Đông B), khi phát hiện đoàn kiểm tra, chủ nhà hàng ra hiệu cho các tiếp viên đang phục vụ khách tại các phòng trên lầu tìm cách trốn thoát bằng  cửa sau. Một số nhân viên leo lên tận sân thượng, sau đó trèo sang nhà bên cạnh để trốn. Thậm chí, tại nhà hàng Tân Khánh Hân, khi nghe có đoàn kiểm tra, các tiếp viên đã tháo chạy bằng cửa sau, leo lên sân thượng khi trên người không mảnh vải che thân, trên bàn nhậu còn vương vãi nhiều đồ lót nữ.

Tận mắt xem cảnh trác táng ở khu Tên Lửa ảnh 2
Tiếp viên nhà hàng Quỳnh Nhi leo lên nóc nhà trốn khi đoàn kiểm tra xuất hiện

Ngoài chiêu mở đường “thoát hiểm”, chủ các điểm kinh doanh còn dựng hiện trường giả, chuẩn bị mọi giấy tờ cần thiết để đối phó. Có nơi còn sử dụng chiêu “giả điếc” khi chủ là người nước ngoài. Tại tiệm hớt tóc Thần Kéo Trung Quốc đêm 10-11, dù 2 tiếp viên bị bắt quả tang đang kích dục cho khách trong phòng kín nhưng khi tiến hành lập biên bản xử lý thì chủ tiệm này tỏ ra mình không hiểu tiếng Việt, không có giấy tờ tùy thân. Sau gần một giờ làm việc, cuối cùng, đoàn đã đưa tất cả về phường để xử lý.

Rải “ăng-ten” khắp nơi

Theo ông Trần Minh Luân, Trưởng Phòng Văn hóa - Thông tin quận Bình Tân, trong các đợt kiểm tra, chỉ cần đoàn công tác xuất phát là có đến hàng chục thanh niên dùng xe máy bám theo. Thậm chí, họ còn chia nhau đến tận nhà các thành viên trong đoàn; chực sẵn tại các con hẻm, tuyến đường mà đoàn thường đi qua để báo về cho chủ đóng cửa trước khi đoàn xuất hiện.

Vì thường xuyên bị theo dõi nên đoàn phải đánh lạc hướng bằng cách đi lên Quốc lộ 1A hoặc đường cao tốc để “cắt đuôi” rồi mới cấp tốc q

Theo Người Lao Động

Tin cùng chuyên mục