Tận mắt ngắm Cúp vàng FIFA ở Việt Nam

  • 31/12/2013 20:17
  • 0 bình luận
  • Thục Nhi
  • In bài
ANTĐ - Trưa 31-12, chiếc Cúp vàng FIFA World Cup danh giá đã chính thức có mặt ở Hà Nội sau khi di chuyển từ Bangkok (Thái Lan) bằng một chiếc chuyên cơ.
Tận mắt ngắm Cúp vàng FIFA ở Việt Nam ảnh 1
Chuyên cơ đặc biệt chở Cúp vàng FIFA qua 88 quốc gia và vùng lãnh thổ, với tổng quãng đường gần 150.000 km, tương đương 3,75 lần chu vi trái đất.

Tận mắt ngắm Cúp vàng FIFA ở Việt Nam ảnh 2
Chiếc Cúp danh giá được chính thức giới thiệu tại Hà Nội vào chiều nay, trong sự kiện mang tên "FIFA World Cup Trophy Tour" do nhà tài trợ Cocacola tổ chức

Tận mắt ngắm Cúp vàng FIFA ở Việt Nam ảnh 3

Tận mắt ngắm Cúp vàng FIFA ở Việt Nam ảnh 4
Đại diện của FIFA và đại diện VFF trả lời các câu hỏi quanh chuyến hành trình của Cúp vàng. Chiếc Cúp duy nhất trên thế giới này được đúc từ 5kg vàng 18 carat, có giá trị thương mại khoảng 4 tỷ đồng Việt Nam. Nhưng về mặt ý nghĩa thì vô giá.

Tận mắt ngắm Cúp vàng FIFA ở Việt Nam ảnh 5

Tận mắt ngắm Cúp vàng FIFA ở Việt Nam ảnh 6
Cúp vàng FIFA World Cup sẽ lưu lại Việt Nam trong 3 ngày, được trưng bày tại Cung thể thao Quần ngựa từ 9h đến 17h ngày 1-1-2014, để đông đảo người hâm mộ có thể tân mắt thấy và chụp ảnh cùng. Sau Việt Nam, chiếc Cúp sẽ tiếp tục lên đường tới Malaysia và một số quốc gia Đông Nam Á, và tiếp tục dừng chân ở Tây Ban Nha, Italia, Pháp, Đức, Mỹ, Argentina...

Tin cùng chuyên mục