Tân Hoàng Minh Group-Vingroup-Techcombank hợp tác triển khai dự án D’.Capitale

ANTD.VN -Ngày 25/09/2016, Tập đoàn Tân Hoàng Minh, Tập đoàn Vingroup, và Ngân hàng Techcombank đã chính thức ký kết hợp tác 3 bên để triển khai tổ hợp căn hộ, văn phòng và trung tâm thương mại cao cấp D’.Capitale Trần Duy Hưng, Hà Nội.

Tiếp theo thoả thuận hợp tác chiến lược tháng 05/2016 giữa Vingroup và Tân Hoàng Minh Group, sự tham gia của ngân hàng Techcombank đã xác lập thế chân kiềng vững chãi cho Dự án D’.Capitale. Theo đó, Dự án D’.Capitale do Tân Hoàng Minh Group là chủ đầu tư; Công ty cổ phần kinh doanh và quản lý bất động sản Vinhomes thuộc Vingroup phân phối, vận hành; Techcombank bảo trợ vốn và bảo lãnh tiến độ bàn giao dự án.

Tân Hoàng Minh Group-Vingroup-Techcombank hợp tác triển khai dự án D’.Capitale ảnh 1

Sự hợp tác ba bên sẽ đảm bảo phát huy tốt nhất lợi thế nổi bật của mỗi doanh nghiệp: vị trí vàng thiết kế tinh tế và chất lượng hoàn hảo của Tân Hoàng Minh Group; uy tín, chất lượng và đẳng cấp dịch vụ của Vingroup và sự đảm bảo tài chính của Techcombank. Đặc biệt, sự tham gia của Vingroup và Techcombank vào dự án D’.Capitale sẽ đảm bảo toàn bộ quá trình: từ triển khai xây dựng, bàn giao và đi vào vận hành luôn tuân thủ cam kết về tiến độ, chất lượng.

D’.Capitale Trần Duy Hưng là dự án bất động sản được mong chờ nhất tại Trung tâm hành chính mới của Thủ Đô, hội tụ cùng lúc ba “điểm vàng”: vị trí độc tôn - không gian sinh thái và triển vọng gia tăng giá trị trong tương lai.

Tân Hoàng Minh Group-Vingroup-Techcombank hợp tác triển khai dự án D’.Capitale ảnh 2

Cụ thể, Dự án có mặt tiền hướng ra đại lộ Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến và Hoàng Minh Giám; tiếp giáp khu công viên hồ điều hòa Nhân Chính; và đối diện Trung tâm hội nghị quốc gia. Tổng diện tích của D’.Capitale lên tới 50.300m2, bao gồm 6 tòa tháp căn hộ, cao từ 39 - 46 tầng với hệ thống hơn 40 cảnh quan xanh, mang phong cách kiến trúc hiện đại, sang trọng do Tân Hoàng Minh Group và các nhà tư vấn hàng đầu thiết kế.

Cả 6 toà căn hộ đều có tầm nhìn hướng hồ, tận hưởng trọn vẹn không gian sinh thái khoáng đạt từ “lá phổi xanh” và công viên hồ điều hòa rộng tới 13 ha liền kề. Đây cũng là dự án đầu tiên ngoài hệ thống Vingroup, được Vinhomes - thương hiệu bất động sản uy tín số 1 Việt Nam ký hợp đồng quản lý và vận hành.  

Với các nhân tố “trung tâm của trung tâm mới”, không gian sinh thái, tiện nghi, môi trường sống do Vinhomes quản lý, vận hành, D’.Capitale được coi là dự án “kim cương” có triển vọng tăng giá khả quan trong tương lai. Dự án dự kiến bàn giao vào quý I/2019, do nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam, chuyên thi công các công trình của Vingroup là Coteccons đảm nhiệm. Coteccons là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, đã từng tham gia thiết kế và thi công nhiều công trình lớn trên khắp cả nước.

Tân Hoàng Minh Group-Vingroup-Techcombank hợp tác triển khai dự án D’.Capitale ảnh 3

Phát biểu tại lễ ký thoả thuận, ông Đỗ Anh Dũng, chủ tịch Tân Hoàng Minh Group, Chủ đầu tư dự án cho biết: "Không chỉ hội tụ được các điểm vàng về vị trí, không gian xanh và thiết kế sang trọng, D’.Capitale còn may mắn hội tụ được tinh hoa từ ba doanh nghiệp lớn, tạo thế chân kiềng vững chắc cho dự án”.

Chia sẻ về lý do tham gia hợp tác trong dự án D’.Capitale, Phó chủ tịch Tập đoàn Vingroup, ông Nguyễn Việt Quang cho biết: “Tân Hoàng Minh là đối tác chiến lược  của Vingroup, vì vậy Vinhomes sẽ ký hợp đồng quản lý và vận hành với các khu đô thị của Tân Hoàng Minh theo đề nghị của Tân Hoàng Minh, đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ Tân Hoàng Minh phân phối các các sản phẩm của dự án này”.

Đại diện Techcombank, đơn vị đảm nhận bảo trợ vốn, bảo lãnh tiến độ bàn giao của dự án D’.Capitale - ông Đỗ Tuấn Anh - Phó chủ tịch HĐQT cũng cam kết: "Chúng tôi đã hỗ trợ tài chính, giải ngân cho nhiều khách hàng của Vinhomes cũng như các chủ đầu tư uy tín. Chúng tôi cam kết bảo trợ vốn cho dự án D’.Capitale, đồng thời quản lý toàn bộ dòng tiền để đảm bảo dự án triển khai đúng tiến độ. Techcombank sẽ cam kết cho người mua nhà về nghĩa vụ bàn giao của chủ đầu tư  theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, dự án D’.Capitale sẽ có chính sách hỗ trợ lãi suất đặc biệt tốt”.

Chắc chắn, với sự hợp sức của các thương hiệu lớn về bất động sản, quản lý, tài chính và xây dựng - dự án D’.Capitale sẽ được triển khai thuận lợi, trở thành nơi đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Thủ đô. Đồng thời, thoả thuận hợp tác ba bên cũng được kỳ vọng sẽ mở ra mô hình liên kết, hợp tác hiệu quả và bền vững giữa các doanh nghiệp lớn trên thị trường, đảm bảo tối ưu quyền lợi cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

Hotline: 18001036

Website: www.dcapitale.vinhomes.vn / www.dapitale.com.vn

Địa chỉ giao dịch: Văn phòng bán hàng dự án D’.Capitale – Trần Duy Hưng, Hà Nội

Thông tin tham khảo:

Tân Hoàng Minh Group là Tập đoàn bất động sản nổi tiếng với việc sở hữu các dự án bất động sản hạng sang, kiến trúc tinh tế, chất lượng hoàn hảo tọa lạc tại các vị trí đắc địa bậc nhất tại Hà Nội.

Vinhomes (Tập đoàn Vingroup) là thương hiệu bất động sản uy tín số 1 Việt Nam, có giá trị thương hiệu lên đến 511 triệu USD do Brand Finance định giá tháng 9/2016. Các khu đô thị do Vinhomes quản lý và vận hành có chất lượng sống cao, tiện nghi đồng bộ và hiện đại, do hệ sinh thái đẳng cấp của Vingroup cung cấp dưới các thương hiệu Vincom, Vinmec, Vinschool, Vinhomes, VinMart...

Techcombank là “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2016” do tạp chí FinanceAsia trao tặng. Bên cạnh đó Techcombank còn vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam giai đoạn 2007 - 2016” do tạp chí Alpha Southest Asia trao tặng.