Tân "Hoa hậu Việt Nam" Tiểu Vy giãi bày tâm trạng căng thẳng khi trả lời phỏng vấn

  • 17/09/2018 17:25
  • 0 bình luận
  • Chúc An
  • In bài
ANTD.VN - Chia sẻ về tâm trạng căng thẳng khi đối diện với giới truyền thông, Tiểu Vy thừa nhận, cô cảm thấy lo lắng không biết mình trả lời có đúng hay không.

Sau đêm chung kết “Hoa hậu Việt Nam 2018”, MC Nguyên Khang đã có cuộc gặp gỡ tân Hoa hậu – Tiểu Vy để “chất vấn” cô gái 18 tuổi đến từ Quảng Nam.

Theo lời kể của Nguyên Khang, anh đã thắc mắc về việc tại phần giao lưu báo chí sau khi đăng quang, Tiểu Vy có vẻ căng thẳng hơn so với các thí sinh khác khi nhận các câu hỏi từ giới truyền thông. Lý giải về điều này, Tiểu Vy cho biết, khi nhận được các câu hỏi phỏng vấn, cô cảm thấy khá lo lắng vì không biết liệu mình đưa ra câu trả lời có đúng hay không, có bị mọi người cười chê gì hay không. Tuy nhiên, sau đó cô nhận thấy chỉ cần trả lời bằng những gì thật nhất, xuất phát từ suy nghĩ và trái tim của mình, còn việc trả lời đúng hay chưa không quan trọng.

Tân "Hoa hậu Việt Nam" Tiểu Vy giãi bày tâm trạng căng thẳng khi trả lời phỏng vấn ảnh 1

Tiểu Vy xuất hiện rạng rỡ sau giây phút đăng quang

Tiết lộ về cuộc sống hiện tại, Tiểu Vy chia sẻ, cô chưa có người yêu và cũng chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng. Người đẹp 18 tuổi đến từ Quảng Nam nói thêm, sau khi đăng quang, cô muốn hoàn thành công việc học tập song song với việc thực hiện các chương trình xã hội. Tân Hoa hậu thổ lộ, cô muốn noi theo tấm gương của người tiền nhiệm – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Tân "Hoa hậu Việt Nam" Tiểu Vy giãi bày tâm trạng căng thẳng khi trả lời phỏng vấn ảnh 2

MC Nguyên Khang và Hoa hậu Tiểu Vy

Trước băn khoăn về việc trở thành tân Hoa hậu ở độ tuổi còn khá trẻ và làm cách nào để giữ gìn hình ảnh của mình, tránh rơi vào những “scandal” không đáng có, Hoa hậu Tiểu Vy tâm sự, cô thật lòng không quan tâm và cũng không muốn biết đến những chuyện không hay đó mà chỉ tâm niệm một điều, đó là làm thật tốt vai trò của một Hoa hậu cũng như hoàn thành sự nghiệp học hành.

Nhận xét về tân “Hoa hậu Việt Nam” Trần Tiểu Vy, MC Nguyên Khang bày tỏ, cô gái sinh năm 2000 này dễ gây thiện cảm với người đối diện bởi vẻ đẹp mộc mạc cùng sự chân thành của mình.

Tin cùng chuyên mục