Tân Hiệp Phát đồng hành cùng giải "Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng"

ANTĐ -Hưởng ứng các hoạt động nhân kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/1931 - 26/3/2016, Chi đoàn Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức giải bóng đá phong trào với chủ đề “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng” nhằm gây quỹ từ thiện giúp đỡ các nghệ sỹ nghèo neo đơn có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát đã tham gia ủng hộ sản phẩm nước uống của Tập đoàn này cho Quỹ kèm theo 20 triệu đồng tiền mặt.

Giải đấu quy tụ 8 đội bóng với các vận động viên là nghệ sỹ, diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ đến từ: Nhà hát Tuổi trẻ, Nhà hát kịch Việt Nam, Nhà hát kịch Hà Nội, Nhà hát kịch Quân đội, CLB bóng đá Vstar, StyleTV, Công ty TNHH Tùng Ân, Đoàn thanh niên công ty An Hưng.

Giải bóng đá Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng tổ chức trong 1 ngày 13/3/2016 tại sân bóng PVV dầu khí, lô 22 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội.
Với tính chất giao lưu kết nối tuổi trẻ giữa các nghệ sĩ, hướng tới hoạt động gây quỹ thiện nguyện, giải đấu được tổ chức theo thể thức 8 đội bóng chia thành 4 cặp đấu loại trực tiếp, 4 đội thắng cuộc sẽ giành quyền vào vòng bán kết, 2 đội bóng xuất sắc vượt qua vòng bán kết tranh giải Nhất – Nhì.
Tân Hiệp Phát là một trong những nhà tài trợ chính, đồng hành cùng giải bóng đá ý nghĩa này. Ông Nguyễn Phan Huy Khôi, Giám đốc Đối ngoại Tập đoàn Number 1 - Tân Hiệp Phát cho biết: "Một trong những triết lí của Tân Hiệp Phát là theo đuổi tinh thần nhân văn và cũng rất quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng, hỗ trợ văn nghệ sĩ, phát triển đời sống văn hóa nghệ thuật. Chúng tôi đánh giá cao ý tưởng của Nhà hát Tuổi trẻ tổ chức giải bóng đá gây quỹ ủng hộ các nghệ sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Tập đoàn Tân Hiệp Phát sẵn sàng tiếp tục đồng hành cùng Nhà hát Tuổi trẻ trong các hoạt động từ thiện xã hội".

Với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, giải đấu đã cống hiến cho đông đảo khán giả những pha bóng đẹp mắt, nhiều tình huống kỹ thuật và những trận đấu kịch tính, hấp dẫn đầy cảm xúc. Nghệ sĩ Sỹ Tiến, Trưởng đoàn Kịch II – Nhà hát Tuổi Trẻ cho biết: “BCT mong muốn giải đấu này sẽ là một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất, là tiền đề cho việc phát triển phong trào thể thao và cũng là cơ hội để các nghệ sĩ gặp gỡ, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau nhằm nâng cao tình đoàn kết…”