Tân binh của Barcelona mất hơn 500 triệu đồng tiền thuê nhà mỗi tháng

  • 27/08/2015 06:22
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTĐ - Tân binh của Barcelona, Arda Turan lựa chọn sinh sống trong một lâu đài xa xỉ ở Esplugues de Llobregat, nơi ngôi sao này không thiếu thứ gì, nhưng phải trả một khoản tiền thuê không nhỏ mỗi tháng. 

Turan vẫn tập thích nghi với cuộc sống mới ở Barcelona và quyết định thuê một lâu đài ở Esplugues de Llobregat để lấy chỗ đi về. Theo tiết lộ từ tờ Journal Gol, tiền vệ người Thổ Nhĩ Kỳ phải trả 21.000 euro (tương đương 24.000 USD và bằng hơn 500 triệu đồng Việt Nam) mỗi tháng trong 3 năm tới. Hợp đồng thuê nhà của cầu thủ này cũng kèm theo điều khoản có thể mua đứt bất động sản này với giá 15 triệu euro.

Tân binh của Barcelona mất hơn 500 triệu đồng tiền thuê nhà mỗi tháng ảnh 1

Lâu đài mà cựu cầu thủ của Atletico Madrid sinh sống rộng hơn 1.200 m2, có 7 phòng ngủ, 9 phòng tắm và một phòng chiếu phim đầy đủ tiện nghi. Từ ngôi nhà này, chủ nhân có thể phóng tầm mắt quan sát một khu vực rộng lớn của Barcelona, điều khiến cho giá trị thuê ngôi nhà tăng lên không ít.

Một trong những láng giềng của Turan chính là người đồng đội tại Barcelona, Andres Iniesta, sau khi cầu thủ này thất bại trong việc chuyển đến Castelldefels - nơi anh có thể sinh sống gần Lionel Messi và Luis Suarez vì không tìm được ngôi nhà nào như mong muốn. 

Tin cùng chuyên mục