Tamtay.vn, mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam sắp "khai tử"

  • 09/03/2018 10:35
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Từ đầu tháng 4-2018, mạng xã hội Tamtay.vn chính thức ngừng hoạt động sau hơn 10 năm hoạt động.

Tamtay.vn, mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam sắp "khai tử" ảnh 1

Lời từ biệt của Tamtay.vn với khách hàng sau 10 năm hoạt động

Mạng xã hội Tamtay.vn vừa có thông báo gửi đến khách hàng về việc ngừng hoạt động của mình sau 10 năm ra đời. 

Ban quản trị mạng xã hội này cho biết, Tamtay.vn - mạng xã hội đầu tiên của Việt Nam đã có 10 năm đồng hành và phục vụ người dùng chia sẻ, kết nối những khoảnh khắc, những phút giây vui buồn của cuộc sống.

“Chúng tôi đã tạo dựng, duy trì và phát triển cộng đồng người dùng tham gia chia sẻ, lưu giữ những hình ảnh, những tâm sự đáng nhớ trên môi trường mạng Internet. Các sản phẩm video, ảnh, blog, các cuộc thi Hoa hậu, Hoa khôi sinh viên của mạng xã hội Tamtay đã giúp lan tỏa những bức hình đẹp, bài viết hay và những nội dung giải trí hữu ích cho giới trẻ trong và ngoài nước”- Ban quản trị Tamtay.vn chia sẻ.

Tuy nhiên, theo Ban quản trị của Tamtay.vn, mạng xã hội này đã hoàn thành sứ mệnh của mình và khách hàng cũng cần có sản phẩm mới phù hợp hơn với nhu cầu kết nối đa nền tảng và tức thời như hiện nay.

Do vậy, Tamtay.vn sẽ ngừng hoạt động kể từ ngày 1-4-2018. Từ nay đến hết ngày 31-3-2018, khách hàng sẽ có toàn quyền xóa và tải về để lưu giữ các nội dung ảnh, blog, thông tin cá nhân... đã đăng tải trên Mạng xã hội Tamtay.vn.

Sau ngày 1-4-2018, các dữ liệu này sẽ được xóa bỏ khỏi máy chủ và không thể truy cập hay tải về nữa.

Ra đời từ tháng 3-2007, Tamtay.vn là mạng xã hội “made in Vietnam” đầu tiên tích hợp đầy đủ tính năng của một mạng xã hội theo chuẩn quốc tế: Cho phép người dùng đăng và chia sẻ miễn phí video, ảnh, nhạc, viết blog, tìm và kết bạn, cập nhật thông tin bạn bè, chơi game, chat…

Mạng xã hội của Việt Nam này hoạt động theo giấy phép thiết lập mạng xã hội số 235/CP-BTTTT và giấy phép cung cấp thông tin trên thiết lập trang tin điện tử trên Internet số 531/GP-CBC.

Tin cùng chuyên mục