• Vinamilk – trưởng thành từ tầm nhìn xuất sắc

  Vinamilk – trưởng thành từ tầm nhìn xuất sắc

  ANTD.VN -Trong khi nhiều công ty nước ngoài đã và đang thực hiện hàng loạt các vụ M&A (mua bán, nhượng quyền, sáp nhập) các thương hiệu Việt Nam, thì ở chiều ngược lại, Vinamilk là một cái tên sáng giá “làm nên chuyện” cả tại thị trường trong nước lẫn quốc tế. Vinamilk đang viết tiếp câu chuyện của mình với vinh quang và cả những đam mê chinh phục mới.

 • Nhiều công trình trong Hoàng thành Thăng Long sẽ được dỡ bỏ

  Nhiều công trình trong Hoàng thành Thăng Long sẽ được dỡ bỏ

  ANTĐ - Theo Đồ án quy hoạch chi tiết Bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị Khu di tích Trung tâm Hoàng thành Thăng Long – Hà Nội, hàng loạt công trình được xây mới trong khu vực sẽ được dỡ bỏ, các hộ dân, nhà hàng phải di dời và các bãi trông giữ xe sẽ bị “xóa sổ”.

 • Tháo dỡ biển báo hạn chế tốc độ 40-60km/h

  Tháo dỡ biển báo hạn chế tốc độ 40-60km/h

  ANTĐ - Tổng cục Đường bộ Việt Nam vừa yêu cầu các Cục Quản lý đường bộ rà soát, điều chỉnh hệ thống biển báo hiệu đường bộ trên QL1 và đường Hồ Chí Minh qua Tây Nguyên. 

 • Chợ Long Biên sắp bị xóa bỏ?

  Chợ Long Biên sắp bị xóa bỏ?

  ANTĐ - Chợ đầu mối Long Biên sẽ bị xóa bỏ trong giai đoạn 2015-2020, theo Quy hoạch tổng thể phát triển mạng lưới chợ toàn quốc đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035 vừa được Bộ Công Thương phê duyệt.

 • Hồi ký của Quốc vương Dubai

  Hồi ký của Quốc vương Dubai

  ANTĐ - Thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Nhà nước các Tiểu vương quốc A rập thống nhất, Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt - First News vừa giới thiệu đến bạn đọc Việt Nam cuốn sách “Tầm nhìn thay đổi quốc gia” (được biên dịch từ My Vision) của tác giả Mohammed bin Rashid Al Maktoum, ông cũng chính là Quốc vương Dubai. Cuốn sách là góc nhìn toàn diện về Dubai nói riêng và về Các Tiểu vương quốc A rập thống nhất (UAE) nói chung.  

 • Xác định vai trò, vị thế Vùng Thủ đô

  Xác định vai trò, vị thế Vùng Thủ đô

  ANTĐ - Sáng 6-2, Bộ Xây dựng đã tổ chức hội nghị thẩm định Đồ án điều chỉnh quy hoạch xây dựng Vùng Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

 • Phúc Thọ sẽ có thị trấn sinh thái

  Phúc Thọ sẽ có thị trấn sinh thái

  ANTĐ - UBND TP Hà Nội vừa có quyết định phê duyệt Quy hoạch chung thị trấn sinh thái Phúc Thọ đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050. 

 • 15 năm tới, Hà Nội sẽ có 1.000 siêu thị

  15 năm tới, Hà Nội sẽ có 1.000 siêu thị

  ANTĐ - Trước một số thông tin cho rằng quy hoạch mạng lưới bán buôn, bán lẻ trên địa bàn TP Hà Nội đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030 có 1.000 siêu thị, trung tâm thương mại là bất hợp lý, chiều 23-9, Sở Công Thương Hà Nội đã đưa ra các căn cứ lập quy hoạch này.

 • Ưu tiên phát triển điện tử, viễn thông

  Ưu tiên phát triển điện tử, viễn thông

  ANTĐ -Bộ Công Thương vừa công bố quy hoạch công nghiệp đến năm 2025, tầm nhìn 2030. Theo đó, điện tử, viễn thông; công nghiệp chế biến chế tạo; năng lượng mới, năng lượng tái tạo là 3 nhóm ngành được ưu tiên phát triển. 

 • Cận cảnh bề mặt sụt lún, lượn sóng trên "đại lộ nghìn tỷ"

  Cận cảnh bề mặt sụt lún, lượn sóng trên "đại lộ nghìn tỷ"

  ANTĐ - Đại lộ Mai Chí Thọ được xem là một trong những tuyến đại lộ lớn, đẹp bậc nhất TP.HCM, được đầu tư với số tiền hơn 10.000 tỷ đồng. Thế nhưng, mới đưa vào sử dụng chưa được bao lâu đã xảy ra tình trạng sụt lún đe dọa an toàn giao thông.

 • Tầm nhìn vẫn bị… vướng

  Tầm nhìn vẫn bị… vướng

  ANTĐ - Theo nhận định của Bộ Công Thương, qua mười năm phát triển và quản lý chợ ở các đô thị lớn, nhiều chợ hoạt động không hiệu quả, nhất là mô hình trung tâm thương mại kết hợp với chợ truyền thống. Đây là những công trình xã hội hóa vốn do các doanh nghiệp đầu tư nên họ phải tìm cách thu hồi vốn, vì vậy, các hộ kinh doanh khi vào các trung tâm thương mại phải trả phí cao hơn chợ cũ. Sau khi đưa vào sử dụng, rơi vào tình cảnh vắng người mua, ế ẩm và các hộ kinh doanh đòi trả lại mặt bằng.

 • Phát ngôn... nóng trong tuần

  Phát ngôn... nóng trong tuần

  ANTĐ - Cần phải bỏ cách nhìn “sâu đo” 6 tháng, một năm thì mới được
  - Bệnh thành tích và bệnh “thợ hóa người thầy” vẫn còn thuốc chữa
  - Các nhà đầu tư lướt sóng nên mua sách BĐS để đọc kẻo mất tiền oan

 • Hàng loạt nghĩa trang sắp đóng cửa

  Hàng loạt nghĩa trang sắp đóng cửa

  ANTĐ - Theo Quy hoạch nghĩa trang Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 vừa được HĐND TP thông qua, trong 3 năm tới, nhiều nghĩa trang lớn của TP sẽ phải đóng cửa.

 • Nghiên cứu điều chỉnh Quy hoạch xây dựng Vùng Thủ đô

  Nghiên cứu điều chỉnh Quy hoạch xây dựng Vùng Thủ đô

  ANTĐ - Sáng 2-11, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã chủ trì cuộc họp triển khai nhiệm vụ nghiên cứu, xây dựng điều chỉnh quy hoạch Vùng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến 2050 phù hợp với tình hình phát triển mới.