Tạm giữ nhóm đối tượng gây rối trật tự công cộng

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Công an huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội ngày 9-2 cho biết đã tạm giữ nhóm đối tượng để củng cố hồ sơ xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Các đối tượng trong vụ việc gồm: Nguyễn Hồng Minh (SN 2000), Nguyễn Văn Dũng (SN 2001), Nguyễn Văn Hiến (SN 1994), Nguyễn Hồng Đoan (SN 1997), Nguyễn Ngọc Hà (SN 2000), cùng trú tại huyện Sóc Sơn.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 16h30 ngày 5-2, nhóm của Minh mâu thuẫn với người đi đường trong quá trình tham gia giao thông. Quá trình này, Nguyễn Văn Hoạt (SN 1988, trú tại Hà Nội) đã chửi bới rồi dùng chân tay đấm đá Dũng.

Thấy bạn bị đánh, nhóm của Dũng đã gọi người đến hỗ trợ, giải quyết, trong đó có Nguyễn Văn Hiến và Nguyễn Hồng Đoan. Tại đây, nhóm Dũng, Minh... nhặt viên gạch ở đường rồi xông vào đánh Hoạt.

BỊ đánh đau, Hoạt bỏ chạy về nhà lấy 1 thanh kiếm quay lại đánh nhau với nhóm của Minh. Hậu quả, cả hai nhóm đều có người bị thương được sơ cứu, điều trị tại bệnh viện Đa khoa Sóc Sơn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an huyện Sóc Sơn đã điều tra, xác minh. Căn cứ tài liệu điều tra và lời khai các bên liên quan, bước đầu, Cơ quan CSĐT đã tạm giữ 5 đối tượng Minh, Hà, Đoan, Dũng, Hiến để củng cố hồ sơ xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.